Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

7 Ảo Tưởng Tình Yêu - Mike George - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang


Mã hàng:8935086822104
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:35
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 76.000 vnđ
Giá tại sale360: 65.000 vnđ
% Tiết kiệm: 15 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

7 Ảo Tưởng Tình Yêu

Tác giả: Mike George

Người dịch: Phạm Vũ Thanh Tùng - Phạm Thị Sen

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

7 Ảo Tưởng Tình Yêu 

Tác giả: Mike George 

Người dịch: Phạm Vũ Thanh Tùng - Phạm Thị Sen

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Với 7 ảo tưởng của tình yêu, bạn đọc sẽ hiểu hơn về bản chất tự nhiên của yêu thương thông qua những sự thật về hạnh phúc và sự kỳ vọng để luôn sống thoải mái và lạc quan.

 

Tóm tắt nội dung

Chúng ta khao khát đến cháy bỏng một tình yêu lý tưởng như trong những câu chuyện lãng mạn hư cấu. Chúng ta kỳ vọng tìm được tình yêu thương qua những điều mình làm, trong những thành tựu, thành quả chúng ta đạt được và ngay cả trong những nơi chốn chúng ta đặt chân đến. Những lựa chọn này thường mang lại cảm giác thỏa mãn tạm thời, nhưng cũng để lại nỗi thất vọng ê chề, cho đến chừng nào ta nhận ra chúng chỉ là những ngõ cụt. Những “ảo tưởng” trong tình yêu sẽ làm bạn đau khổ hay thất vọng nhưng cốt lõi, đó là bản chất của nó. Đến với 7 ảo tưởng của tình yêu, bạn sẽ hiểu tình yêu không phải là bức tranh đơn sắc hồng, mà cái khiến nó trở thành bất diệt chính là ở sự đa sắc từ màu đen u ám, xám ảm đạm đến màu xanh hy vọng và màu đỏ hạnh phúc.

 

Tác giả

Mike George là một tác giả nổi tiếng và là một diễn giả truyền cảm hứng cho khán giả ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ông cũng là một chuyên gia trong các lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển quản lý, Phát triển lãnh đạo. Mike đã đưa ra ba yếu tố then chốt trong thiên niên kỷ này, đó là: Khả năng hiểu biết về tinh thần/cảm xúc; Sự phát triển kỹ năng lãnh đạo/quản lý; và Việc học tập liên tục. Hiện ông đang sống tại London và phụ trách quản lý biên tập cho tạp chí Heart & Soul.

 

Thông tin thêm

Một số sách khác về rèn luyện tinh thần: 10 quy luật cuộc sống, Anyway - 10 nghịch lý cuộc sống, Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác,...


Mr.sale360