Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc - Stephen R. Covey - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 512 Trang


Mã hàng:8935086832226
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:784 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 99.000 vnđ
Giá tại sale360: 75.000 vnđ
% Tiết kiệm: 25 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc

Tác giả: Stephen R. Covey 

Trọng lượng: 784 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 512 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc 

Tác giả: Stephen R. Covey 

Trọng lượng: 784 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 512 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

 

Tóm tắt nội dung

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, một gia đình bền vững không phải tự nhiên mà có, điều này cần đến sự kết hợp của tài năng, khát khao, tầm nhìn và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình.

Những định luật và quy tắc được đưa ra trong cuốn sách này không phải do tác giả phát minh ra mà ông làm công việc quan sát, tập hợp, ghi lại theo một trình tự hữu ích. Đó là những quy tắc phổ biến mà trong thẳm sâu tâm hồn, bạn đã biết là đúng. Đó là lý do bạn cảm thấy những quy tắc thật quen thuộc. Bạn đã từng nhìn thấy trong cuộc sống của chính bạn, thậm chí bạn còn thường xuyên sử dụng.

Tuy nhiên, điều có ích ở đây là cuốn sách giúp bạn có một nền tảng, có phương pháp suy nghĩ và nhìn nhận hoàn cảnh riêng của mình để tìm ra cách giải quyết. Đó là điểm bắt đầu, là cách để kiểm tra vị trí bạn đang đứng, nơi bạn muốn đến và làm cách nào giúp bạn đi tới đích. Với cùng một quan điểm sâu sắc, giản dị và giàu kinh nghiệm thực tế - đã được hơn 10 triệu độc giả quan tâm - Stephen R. Covey tiếp tục phân tích những nguyên tắc đã từng được giới thiệu trong cuốn 7 thói quen để thành đạt trong việc xây dựng một gia đình tràn ngập yêu thương và bền vững qua các thế hệ.

 

Tác giả

Stephen R. Covey(1932 - 2012) là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất nước Mỹ do tạp chí Time bình chọn sau thành công của cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt”. Đây là cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 20 năm qua với gần 20 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và được phiên dịch ra hơn ..

 

Mr.sale360