Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Americalongevity Glucosamine Chondroitin with MSM


Mã hàng:dd1001
Chuẩn loại:Glucosamine
Trong lượng / Dung tích:100 viên
Số người đã mua:125
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 330.000 vnđ
Giá tại sale360: 275.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

- Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.

- Cải thiện tình trang đau nhứt do viêm khớp

- Duy trì liều sử dụng hợp lý sẽ giúp giảm chi phí điều trị, tạo thuận lợi cho bệnh nhân trong việc duy trì hệ xương khớp chắc khỏe.

- An toàn, ít có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

- BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

Americalongevity Glucosamine Chondroitin with MSM

 

Công dụng của Glucosamine Sulfate
Glucosamine Sulfate có tác dụng đặc biệt đối với mô sụn, kích thích tế bào sụn sản xuất Proteoglycan, collagen - những hoạt chất cơ bản của sụn khớp. Cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.Mặt khác, glucosamine sulfate còn ức chế một số enzym gây phá hủy sụn khớp, giảm các gốc tự do gây tác hại xấu đến tế bào sinh sụn.
Ngoài ra, Glucosamine Sulfate còn kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giúp giảm triệu chứng mất calci của xương, làm tăng sinh chất nhày ở dịch khớp (tăng khả năng bôi trơn), giảm hiện tượng thoái hóa khớp, cải thiện chức năng vận động của xương khớp. Nhờ đó Glucosamine không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viêm xương khớp.


* Công dụng của Chondroitin:
Chondroitin Sulfate là một Glycosaminoglycan sulfate có trong thành phần của sụn, vây cá và các chất nền hữu cơ trong xương động vật. Hoạt chất này có tác dụng bảo vệ sự tồn tại của khớp và kiến tọa nên những khối sụn mới, thay thế những bộ phận của sụn bị bào mòn và thoái hóa trong quá trình vận động của khớp.
Chondroitin Sulfate được các bác sĩ chuyên khoa kết hợp với Glucosamine để hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và đã ghi nhận có được những tác dụng hữu hiệu.

 

* Công dụng của MSM:
MSM là một hợp chất Sulfate hữu cơ, rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen- một thành phần quan trong giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng của cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
Công hiệu khi dùng MSM trong điều trị các cơn đau: MSM giúp duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, giúp nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu áp lực, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.  Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp 
 


 * Điểm khác biệt nổi bật của Americalongevity Glucosamine:
AmericaLongevity Glucosamine là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm lâm sàn, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, được sản xuất trực tiếp bằng dây chuyền công nghệ tại Mỹ và là thương hiệu được nhiều người Mỹ tin dùng. Với công thức là sự kết hợp hợp lý giữa 1500 mg Glucosamine Sulfate và 1700 mg các hoạt chất khác như Chondroitin ,MSM - một dạng hữu cơ của lưu huỳnh giúp tăng cường collagen hỗ trợ sức khỏe xương khớp.
Cùng với chất lượng vượt trội, thương hiệu uy tín và giá thành hợp lý , Americalongevity Glucosamine tự hào là một sản phẩm được tin dùng trong hỗ trợ điều trị, bảo vệ sức khỏe xương khớp.

 

 

Thành phần cấu tạo: cho 2 viên

- Glucosamine sulfate 2KCL: 1500 mg.
- Joint comfort blend, MSM (methylsulfonylmethane), Chondroitin Sulfate : 1700 mg

Thành phần khác: Microcrystalline cellulose, stearic acid, kollidon, silicon dioxide, magnesium stearate, and polyethylene glycol. Contains shellfish (shrimp and crab)

 

Công dụng:
- Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp nhẹ và trung bình.
- Cải thiện tình trang đau nhứt do viêm khớp
- Duy trì liều sử dụng hợp lý sẽ giúp giảm chi phí điều trị, tạo thuận lợi cho bệnh nhân trong việc duy trì hệ xương khớp chắc khỏe.
- An toàn, ít có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.

 

Đối tượng dùng:
- Những người thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương hay tổn thương các khớp xương do hoạt động thể thao, người thường xuyên vận động mạnh.
- Người cao tuổi cần phòng ngừa các bệnh đau xương khớp

 

Qui cách: Chai 100 viên
Nhà sản xuất: Robinson Pharma, Inc (USA).
Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: Himed Pharma JSC.

 

Mr.Sale360