Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Bản Năng - The Eighth Day - Mitsuyo Kakuta - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 376 Trang


Mã hàng:8935086820988
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:396 gram
Số người đã mua:93
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 70.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Bản Năng - The Eighth Day

Tác giả: Mitsuyo Kakuta

Người dịch: Thục Nhi - Song Thu

Trọng lượng: 396 gram

Bìa mềm- Khổ 13x20.5 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXBTrẻ ấn hành

Bản Năng - The Eighth Day 

Tác giả: Mitsuyo Kakuta

Người dịch: Thục Nhi - Song Thu

Trọng lượng: 396 gram

Bìa mềm- Khổ 13x20.5 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXBTrẻ ấn hành.

 

 

 

Tóm tắt nội dung

Bản năng kể lại câu chuyện cảm động của một phụ nữ với đứa bé mà cô đã bắt cóc và cuộc sống cũng như cảm xúc của đứa trẻ sau khi đoàn tụ với gia đình mình vào năm bốn tuổi.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1985. Kiwako Nonomiya suy sụp vì người yêu cô, một người đàn ông đã có vợ, thuyết phục cô phá thai, sau đó lảng tránh và bội bạc lời hứa hẹn sẽ ly hôn với vợ. Một buổi sáng, sau khi người tình và vợ ra ngoài, Kiwako lẻn vào nhà để ngắm đứa con vừa được sáu tháng tuổi của họ. Nhưng chỉ một ánh nhìn và một cái chạm khẽ, tất cả đã thay đổi. Không hề nghĩ đến hậu quả, Kiwako đã bế đứa bé đi.

Phần đầu của cuốn tiểu thuyết kể lại những năm tháng ẩn náu và nuôi dạy đứa bé của Kiwako. Trong ba năm rưỡi lẩn trốn pháp luật, Kiwako đã liên tục chuyển chỗ ở. Mặc cho tội lỗi mà Kiwako đã gây ra, chúng ta vẫn cảm thông với cô bởi tình yêu thương sâu sắc mà Kiwako dành cho đứa bé trong bước đường trốn chạy của mình.Phần hai của cuốn tiểu thuyết diễn ra vào năm 2002. Erina, đứa trẻ bị bắt cóc, đã lớn lên thành một thiếu nữ 20 tuổi sống tự lập.

Ký ức của Erina về thời thơ ấu cùng Kiwako chỉ còn lại vài hình ảnh nhạt nhòa, tuy nhiên, cô vẫn biết được toàn bộ câu chuyện nhờ vào những tờ báo và tạp chí cũ. Erina không ngừng day dứt với thân phận của mình và quá khứ không thôi ám ảnh cô. Quá khứ giờ đây dường như lặp lại thêm lần nữa. Liệu Erina có giống như Kiwako - "người đàn bà xấu xa nhất trên thế giới này" như lời mẹ ruột cô hay Erina sẽ phá bỏ vòng quay và tìm thấy con đường riêng cho đời mình?

Tại sao chúng ta được sinh ra với thân phận này? Là một người mẹ có nghĩa là gì? Chúng ta có thể kiểm soát số phận của mình hay không? Đó chính là những câu hỏi mà cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này đặt ra cho bạn.

 

Tác giả

Tác giả Mitsuyo Kakuta sinh tại Yokohama, Nhật Bản. Cô tốt nghiệp đại học Waseda, chuyên ngành sáng tác văn học. The Eighth Day (Bản Năng) của Mitsuyo đã đạt Giải văn chương Chuo Koron. Cô còn là tác giả của tác phẩm Woman on the Other Shore, từng đạt giải Naoki cùng hơn 30 tiểu thuyết và tuyển tập truyện ngắn khác.

 

Mr.sale360