Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Barron's Toefl IBT Internet Based Test 12th (Kèm CD) - Pamela J. Sharpe. Ph.D - NXB Trẻ - Khổ 19x26 cm - 816 Trang


Mã hàng:8935086825327
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:1300 gram
Số người đã mua:108
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 280.000 vnđ
Giá tại sale360: 275.000 vnđ
% Tiết kiệm: 2 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Barron's Toefl IBT Internet Based Test 12th (Kèm CD)

Tác giả: Pamela J. Sharpe. Ph.D

Trọng lượng: 1300 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 816 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Barron's Toefl IBT Internet Based Test 12th (Kèm CD) 

Tác giả: Pamela J. Sharpe. Ph.D 

Trọng lượng: 1300 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 816 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Sau khi cho ra mắt thành công bộ sách học và luyện thi TOEFL, TOEIC (gồm 4 quyển), First News hân hạnh giới thiệu đến các bạn một bộ sách luyện thi TOEFL thế hệ mới của Barrons: TOEFL iBT. Với hai ấn bản mới này, các bạn sẽ được làm quen với hình thức thi TOEFL trực tuyến. Đây là một hình thức thi TOEFL mới nhất hiện nay đang dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là: PBT (Paper-Based Test) và CBT (Computer-Based Test).

 

Quyển How to Prepare for the TOEFL iBT with CD-ROM là phiên bản mới (12th edition) của cuốn How to Prepare for the TOEFL, 11th edition mà First News vừa phát hành vào tháng 06-2006. Sách gồm 7 bài thi mẫu kèm lời dẫn giải và nhiều ví dụ cho tất cả các câu hỏi, bao gồm các bài luận mẫu và cách thức thi vấn đáp, những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL iBT. Ngoài ra, sách còn cung cấp một bài ôn luyện các kỹ năng học thuật như: ghi chú, diễn giải, tóm tắt và phân tích cú pháp cũng như một bài ôn luyện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Đĩa CD nhiệm ý sẽ giới thiệu 7 bài thi TOEFL trên máy tính với những tình huống thi như thật để người học tự kiểm tra năng lực của mình thông qua hệ thống tính điểm tự động trên đĩa.

 

Pass Key to the TOEFL iBT with Audio CDs giới thiệu 3 bài thi TOEFL iBT mẫu kèm giải thích và ví dụ minh họa, cùng một cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới và lời khuyên của tác giả. Bộ CD đi kèm giúp người học thực hành nâng cao các kỹ năng nghe, nói, viết.

 

Hy vọng hai tập sách mới này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL iBT

 

Mr.sale360