Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Bé Vui Học Tiếng Anh (Kèm 1CD) - Collins - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 19x26 cm - 80 Trang


Mã hàng:8935086832318
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:300 gram
Số người đã mua:91
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 73.000 vnđ
Giá tại sale360: 70.000 vnđ
% Tiết kiệm: 5 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Bé Vui Học Tiếng Anh (Kèm 1CD)

Tác giả: Collins

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 80 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Bé Vui Học Tiếng Anh (Kèm 1CD) 

Tác giả: Collins 

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 80 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

Khác với những cuốn từ điển thông thường, Bé Vui Học Tiếng Anh ngoài cung cấp từ vựng còn kèm theo những hình vẽ đẹp và sinh động. Cuốn từ điển đặc biệt này dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 2, giúp trẻ học chữ (cả tiếng Việt và tiếng Anh) bằng cách nhận diện và gọi tên các đồ vật, sự vật, trạng thái, cảm giác, hoạt động, quan hệ gia đình, quan hệ xã hội... trong cuộc sống.

Bé Vui Học Tiếng Anh gồm 300 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất, được sắp xếp theo các chủ đề gần gũi và thân thuộc như Cùng học đếm (I can count), Vui cùng màu sắc (Colour fun), Các hình dạng (Shape search), Cơ thể và khuôn mặt (My body and face), Cảm xúc và cảm giác (How I feel), Gia đình của em (My family at home), Hoạt động thường ngày (Things I do), Lớp học (My Classroom), Quầy trái cây (The fruit stall), Một buổi đi siêu thị (Supermarket visit), Bữa ăn sáng (Breakfast time), Bữa ăn trưa (Lunchtime), Bữa tối đặc biệt (A special dinner)... Thông qua các chủ đề này, cùng những hình ảnh tươi vui, dí dỏm sẽ giúp các em dễ dàng nhận diện và ghi nhớ từ vựng, từ đó việc học tiếng Anh của các em trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn gửi tới các em 36 bài hát vui nhộn bằng tiếng Anh đi cùng các chủ đề, không chỉ giúp các em củng cố lại từ vựng mà còn giúp các em phát âm các từ một cách chuẩn xác. Cuốn sách được trình bày bắt mắt, sau mỗi chủ đề lại có một hoạt động hỗ trợ để các em có được sự hứng khởi, vui vẻ đối với môn học tiếng Anh trong những năm tháng đầu đời. Cuốn sách không chỉ thích hợp trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ trong nhà trường mà các bậc phụ huynh cũng có thể rèn luyện cho các em ngay tại nhà.

 

Mr.sale360