Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán - Mark Tier - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang


Mã hàng:8935086830666
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:440 gram
Số người đã mua:108
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 98.000 vnđ
Giá tại sale360: 73.000 vnđ
% Tiết kiệm: 26 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán

Tác giả: Mark Tier

Người dịch: Bích Nga - Thu Hà

Trọng lượng: 440 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán 

Tác giả: Mark Tier 

Người dịch: Bích Nga - Thu Hà

Trọng lượng: 440 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Nếu bạn là một người đam mê về đầu tư và chứng khoán thì Bí quyết đầu tư và kinh doanh chứng khoán của các tỷ phú Warren Buffet & George Soros là một quyển sách bạn không nên bỏ qua

 

Tóm tắt nội dung

Warren Buffett và George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cũng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la chỉ bằng hoạt động đầu tư nhưng sự nghiệp của hai người lại trái ngược và mâu thuẫn. Thành công tiềm ẩn trong những thói quen và chiến lược tinh thần của bạn - tác giả Mark Tier đã khẳng định như vậy trong cuốn sách có tính chất mở đường này. Thông qua việc xác định những thói quen đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, Mark Tier lần đầu tiên đã chứng minh rằng tất cả các nhà đầu tư thành công đều có những thói quen đó.

 

Tác giả

Mark Tier là nhà văn và doanh nhân gốc Australia, tốt nghiệp Trường Đại học quốc gia Australia chuyên ngành kinh tế học. Mark Tier là nhà văn và doanh nhân gốc Australia, tốt nghiệp Trường Đại học quốc gia Australia chuyên ngành kinh tế học và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồng Kông, “một phần vì đóng thuế là việc mà tôi ghét nhất trên đời” như lời ông nói. Ông sáng lập bản tin đầu tư World Money Analyst (Phân tích tiền tệ thế giới), đồng thời cũng là người trực tiếp biên tập và xuất bản bản tin này cho đến năm 1991. Những cuốn sách về tài chính của ông như Understanding Inflation (Tìm hiểu về lạm phát) - cuốn sách bán chạy nhất Australia năm 1974, The Nature of Market Cycles (Bản chất của các chu kỳ thị trường), How To Get A Second Passport (Cách để có cuốn hộ chiếu thứ hai)… luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Mr.sale360