Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên - Huỳnh Ngọc Phiên - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 13x20.5 cm - 366 Trang


Mã hàng:8935086826973
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:396 gram
Số người đã mua:69
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 70.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên

Tác giả: GS-TS Huỳnh Ngọc Phiên

Trọng lượng: 396 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 366 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Bí Quyết Thành Công Sinh Viên 

Tác giả: GS-TS Huỳnh Ngọc Phiên

Trọng lượng: 396 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 366 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành.

 

 

 

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, các bạn đã ấp ủ cho riêng mình những kế hoạch gì rồi? Nhiều khả năng, câu trả lời của bạn sẽ là: Thi vào đại học, cao đẳng. Tuy đây không phải là cánh cửa duy nhất để các bạn bước vào đời vì có bạn sẽ thành công ngay trong lần thử thách đầu tiên, nhưng cũng sẽ có không ít bạn chưa thể trở thành sinh viên ngay sau khi học hết lớp 12 mà phải đợi thêm một thời gian nữa, khi các bạn đã có các điều kiện tốt hơn về tài chính, thời gian, kiến thức… nhưng, có thể nói, trường đại học lúc nào cũng là ước mơ của đa số bạn trẻ và là một trong những “mục tiêu lớn” đầu tiên của bạn, với tư cách một con người trưởng thành. Cuốn sách Bí quyết thành công sinh viên do First News giới thiệu sẽ là cuốn cẩm nang cần thiết cho mỗi bạn khi quyết định gắn bó những năm quan trọng tiếp sau bậc trung học phổ thông để định hướng con đường đi trong tương lai của mình, lựa chọn một nghề nghiệp phù hợp với sở thích, đam mê và phấn đấu, nỗ lực đến cùng vì những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trước đó. Trường đại học có thể được xem là nơi lý tưởng nhất để phát huy những khả năng của các bạn trẻ, giúp các bạn thu thập thêm nhiều kiến thức chuyên sâu và cả những kinh nghiệm quý báu. Làm sao học tốt ở đại học? Làm sao để thành công ngay từ những trải nghiệm ban đầu mà vẫn có thể dành thời gian cho bạn bè, gia đình, các đội nhóm năng khiếu, các câu lạc bộ xã hội...?Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời.

 

Tóm tắt nội dung
Điểm khác biệt lớn nhất đối với một sinh viên ở các trường đại học là bạn phải tự mình lên kế hoạch học tập cho bản thân. Sẽ không có giáo viên kèm cặp bạn mỗi ngày, bạn phải đến lớp, mượn tài liệu, đọc bài, vào thư viện, tìm kiếm thông tin… Thời gian và không gian làm những việc đó đều do bạn tự quyết định, thành công hay thất bại, kết quả ra sao bạn cũng tự chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, chỉ bản thân bạn mới kiểm soát được mức độ tập trung của mình trong mỗi môn học, luôn duy trì tâm trạng và niềm yêu thích với những gì mình đã chọn lựa. Có thể nói ý tưởng viết một cuốn sách chia sẻ về phương pháp học tập ở bậc đại học - như Bí quyết thành công sinh viên - đã được các tác giả Nguyễn Thị Bích Ngọc, Huỳnh Ngọc Phiên và Trương Thị Lan Anh ấp ủ với một mong muốn đơn giản là giúp các bạn sinh viên đỡ vất vả, tiếp cận việc học tập đúng cách và đạt hiệu quả cao, mà lại không quá cực nhọc, mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, với tư cách là những người đi trước, các tác giả muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm học tập của chính mình, đồng thời giới thiệu với các bạn những tấm gương thành công điển hình. Nhờ biết áp dụng những phương pháp học tập khoa học và hiệu quả mà các bạn ấy đã đạt được nhiều thành tựu mà bất cứ sinh viên nào cũng phải khâm phục: tốt nghiệp loại xuất sắc, giành học bổng du học sau đại học, trở thành hạt nhân tích cực trong các hoạt động xã hội… Và một cuốn sách về bí quyết học tập ở bậc đại học, do các tác giả Việt Nam biên soạn, dành riêng cho sinh viên Việt Nam, mang những nét đặc thù về tâm sinh lý của tuổi trẻ Việt Nam trong môi trường văn hóa Việt Nam đã được hình thành từ những suy nghĩ đó.

Các tác giả cuốn Cẩm nang thiết yếu của học sinh, sinh viên này từng là những sinh viên giỏi, và hiện đang là Giảng viên Đại học uy tín, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, những nội dung được trình bày trong sách đề cập đến nhiều vấn đề mà sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, thậm chí cả việc săn học bổng và tìm đường du học. Điều quan trọng và thú vị ở Bí quyết thành công sinh viên là sau khi nêu ra vấn đề, các tác giả đều đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề một cách rất "sinh viên" trong việc làm thế nào để có những kỹ năng mềm hết sức cần thiết cho một sinh viên hiện đại như nghe, ghi chú, học ngoại ngữ, sử dụng internet... "Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này chắc chắn rất hữu ích cho các Sinh viên, và Học sinh trước ngưỡng cửa Đại học, giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập một cách hiệu quả nhất để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự và thành công trong cuộc sống." - Tiến sỹ Nguyễn Đức Nghĩa (Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mr.sale360