Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Chăm Sóc & Điều Trị Bệnh Trẻ Em - Dr. Miriam Stoppard - NXB Trẻ - Khổ 20.5x28.5 - 320 Trang


Mã hàng:8935086820087
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:920 gram
Số người đã mua:46
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 160.000 vnđ
Giá tại sale360: 140.000 vnđ
% Tiết kiệm: 13 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Chăm Sóc & Điều Trị Bệnh Trẻ Em

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 920 gram

Bìa cứng - Khổ 20.5x28.5 - 320 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

Cẩm Nang Chăm Sóc & Điều Trị Bệnh Trẻ Em

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 920 gram

Bìa cứng - Khổ 20.5x28.5 - 320 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

 

Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em đóng vai trò như một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ trong suốt hành trình dài, từ lúc trẻ mới được sinh ra cho đến tuổi thiếu niên. Những lời khuyên được trình bày trong sách sẽ giúp bạn có những quyết định kịp thời và đúng đắn trong việc chẩn đoán, chữa bệnh cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Tóm tắt nội dung

Cẩm nang chăm sóc và điều trị bệnh trẻ em trình bày đầy đủ tất cả các loại bệnh mà trẻ em từ sơ sinh đến 13 tuổi có thể gặp phải với đầy đủ hình ảnh minh họa cụ thể. Sách còn cung cấp các kiến thức cần thiết để hiểu biết một cách khoa học về cơ thể, các bộ phận và cơ quan của trẻ em trong mối tương quan với sự phát triển của trẻ, những lời khuyên và hướng dẫn thực tế cách chăm sóc và điều trị khi trẻ bệnh từ cách cho trẻ uống thuốc, cách dỗ ăn đến những tình huống nan giải khác, đồng thời còn trình bày đầy đủ từ A đến Z các loại bệnh có thể gặp của trẻ từ cách chẩn đoán, phân tích triệu chứng và cách xử lý điều trị kịp thời cho trẻ.

 

Tác giả

Miriam Stoppard (12/5/1937) là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr. sale360