Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Chăm Sóc & Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng) - Dr. Miriam Stoppard - NXB Trẻ - Khổ 20.5x28.5 - 332 Trang


Mã hàng:8935086830024
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:1034 gram
Số người đã mua:49
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 160.000 vnđ
Giá tại sale360: 140.000 vnđ
% Tiết kiệm: 13 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Chăm Sóc & Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng)

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard 

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 1034 gram

Khổ 20.5x28.5 cm - 332 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

Cẩm Nang Chăm Sóc & Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Cứng)

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard 

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 1034 gram

Khổ 20,5x28,5 cm - 332 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

Việc nuôi dạy trẻ đòi hỏi sự chủ động nỗ lực rất nhiều của các bậc cha mẹ. Quyển sách Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chăm sóc và dạy dỗ con em một cách khoa học và tốt nhất, cung cấp những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục giúp bạn chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh các bệnh thường gặp ở trẻ.

 
Tóm tắt nội dung
 

Đây là cuốn cẩm nang đặc biệt với những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học. Các bạn sẽ khám phá ra ngoài tình yêu thương dành cho bé, tương lai năng lực thể chất và khả năng trí tuệ của bé phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp chăm sóc, vui chơi, giáo dục bé những năm đầu tiên của cuộc sống. Đây thực sự là cẩm nang toàn diện đi cùng bạn và niềm vui với sự trưởng thành và phát triển của bé sau này.

Cuốn sách "Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập" rất cần thiết cho mọi gia đình do Bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em biên dịch. Đây là tập sách quí và toàn diện dành cho các bậc cha mẹ về chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Tác giả của quyển sách này là Bác sĩ Miriam Stoppard, nổi tiếng với rất nhiều ấn phẩm phổ biến kiến thức khoa học về sinh sản, chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Sách được biên soạn rất khoa học, gồm có sáu phần. Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về em bé sơ sinh, cách chăm sóc bé hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp xếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình, các phương pháp chăm sóc những trẻ có nhu cầu đặc biệt, cùng các kiến thức y khoa thường thức để chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Nội dung sách được trình bày rõ ràng với minh họa bằng nhiều hình ảnh màu cụ thể, trực quan, sinh động, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt và áp dụng. Đây xứng đáng là một quà tặng cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình.

 
 
Tác giả
 
Miriam Stoppard (12/5/1937) là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360