Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe & Luyện Thể Hình Đẹp - Matt Roberts - NXB Trẻ - Khổ 19x27 cm - 220 Trang


Mã hàng:8935086828007
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:990 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 108.000 vnđ
Giá tại sale360: 89.000 vnđ
% Tiết kiệm: 18 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe & Luyện Thể Hình Đẹp

Tác giả: Matt Roberts

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 990 gram

Bìa mềm - Khổ 19x27 cm - 220 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.


Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe & Luyện Thể Hình Đẹp 

Tác giả: Matt Roberts

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 990 gram

Bìa mềm - Khổ 19x27 cm - 220 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

 

Cẩm nang chăm sóc sức khoẻ & luyện thể hình đẹp là một trong những cuốn sách hàng đầu của huấn luyện viên thể dục nổi tiếng Matt Roberts, về những phương pháp luyện tập mới và chế độ ăn uống hiệu quả nhất để tăng cường sức khoẻ, tinh thần và có một thân hình đẹp.

 

Tóm tắt nội dung

Cẩm nang chăm sóc sức khoẻ & luyện thể hình đẹp trình bày những kinh nghiệm, kỹ thuật độc đáo và khoa học của Matt Roberts về các bài tập thể dục thích hợp cho mọi lứa tuổi. Sách gồm 20 chương trình luyện tập tự do giúp điều chỉnh vóc dáng, giữ vững thể hình, rèn luyện cơ bắp và cải thiện tinh thần, giữ thân hình thon thả, khoẻ đẹp và giúp cuộc sống của bạn luôn tươi trẻ, hạnh phúc hơn. Mỗi bài tập đều được hướng dẫn rõ ràng với minh họa bằng nhiều hình ảnh màu cụ thể, trực quan, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và dễ dàng thực hiện. Đồng thời bạn cũng có thể theo dõi, so sánh những tiến bộ mà mình đạt được với những đồ thị và nhật ký huấn luyện cho các trường hợp mẫu “người thật việc thật”. Cuốn sách là món quà đáng quý cho những ai muốn có một tâm hồn tươi vui và cuộc sống hài lòng cả về vật chất lẫn tinh thần.

 

Tác giả

Matt Roberts là huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng của Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 1995 và hiện là huấn luyện viên thể hình cho các ngôi sao và các nhân vật nổi tiếng, có thể kể đến như vợ chồng thủ tướng Anh David Cameron, Naomi Campbell, Amanda Holden, Tom Ford, Mel C và Trudi Styler. Matt Roberts còn là chuyên gia thể chất của chương trình BBC Breakfast News và từng xuất bản 8 cuốn sách bán chạy nhất.


Mr.sale360