Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Chăm Sóc Và Điều Trị Bệnh Phụ Nữ - Dr. Miriam Stoppard - NXB Phụ Nữ - Khổ 20.5x28.5 cm - 400 Trang


Mã hàng:8935086818558
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:920 gram
Số người đã mua:30
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 120.000 vnđ
Giá tại sale360: 99.000 vnđ
% Tiết kiệm: 18 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Chăm Sóc Và Điều Trị Bệnh Phụ Nữ

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính & Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Trọng lượng: 920 gram

Bìa cứng - Khổ 20.5x28.5 cm - 400 Trang

NXB Phụ Nữ ấn hành

Cẩm Nang Chăm Sóc Và Điều Trị Bệnh Phụ Nữ

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính & Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Trọng lượng: 920 gram

Bìa cứng - Khổ 20.5x28.5 cm - 400 Trang

NXB Phụ Nữ ấn hành

 

 

Quyển sách Cẩm nang phụ nữ: Chăm sóc sức khỏe & Điều trị bệnh sẽ giúp các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc bản thân và có một thời gian biểu sinh hoạt lành mạnh, phòng chống bệnh tật để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn. 

Cẩm nang phụ nữ: Chăm sóc sức khỏe & Điều trị bệnh không những đề cập đến cách chăm sóc sức khỏe hơp lí mà còn nêu ra những trục trặc có thể xảy ra trong cơ thể và làm thế nào để chuẩn đoán và chữa trị được chúng. Tất cả các chứng bệnh và rối loạn mà cuốn sách lý giải đều là những bệnh chỉ có hoặc chủ yếu phụ nữ mới mắc phải, những bệnh mà phụ nữ có phản ứng khác so với nam giới, hoặc những bệnh hiện nay được phụ nữ quan tâm nhiều hơn trước như bệnh AIDS hay bệnh tim. Cuốn sách được chia 3 phần chính: “Cơ thể người phụ nữ lành mạnh” gồm những kiến thức quan trọng về cơ thể phụ nữ cùng các hướng dẫn đầy đủ và những lời khuyên hữu ích; “Bệnh phụ nữ” để tra cứu từ A đến Z các triệu chứng, các vấn đề sức khỏe, giải phẫu thẩm mỹ và cách chữa trị tất cả các loại bệnh phụ nữ; và cuối cùng, “Phụ nữ và y khoa” là những thông tin cần thiết về các phương pháp điều trị, cách kiểm tra sức khỏe và trách nhiệm đối với bản thân. 

Tác giả

Miriam Stoppard (12/5/1937) là giáo sư bác sĩ người Anh đã từng được Bounty Mums bầu chọn là chuyên gia trong việc nuôi nấng con cái số 1 tại Anh Quốc và nhận được rất nhiều giải thưởng về y học như Honorary Doctorates of Science, Honorary Doctorate of Law, OBE… Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ.

 

Mr.sale360