Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng - Miriam Stoppard - NXB Phụ Nữ - Khổ 16x24 cm - 242 Trang


Mã hàng:8935086824122
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:305 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 70.000 vnđ
Giá tại sale360: 58.000 vnđ
% Tiết kiệm: 18 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Tác giả: Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 305 gram

Bìa cứng - Khổ 16x24 cm - 242 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành

Cẩm Nang Dành Cho Người Mẹ Sinh Con Đầu Lòng 

Tác giả: Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 305 gram

Bìa cứng - Khổ 16x24 cm - 242 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành

 

 

 

Quyển sách Cẩm nang dành cho người mẹ sinh con đầu lòng nằm trong loạt cẩm nang dành cho phụ nữ nói riêng và các bậc cha mẹ nói chung với mục đích cung cấp những kiến thức y khoa thường thức hữu ích về sức khỏe phụ nữ, thai sản và chăm sóc em bé với lời khuyên từ các chuyên gia. Từ đó các bậc phụ huynh sẽ có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của mình.

 

Tóm tắt nội dung

Ngày càng có thêm nhiều thông tin về cách giữ gìn sức khoẻ cho các bà mẹ và chúng ta đều có ý thức về những hiểm hoạ của một số căn bệnh tiềm ẩn trong thực phẩm đối với sức khoẻ bào thai. Đối với những bà mẹ sinh con đầu lòng, những kinh nghiệm sinh con là rất quý báu. Cẩm nang dành cho người mẹ sinh con đầu lòng sẽ giới thiệu cho độc giả những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mang thai, trở dạ và sinh con. Sách khái quát những tuỳ chọn dành cho bạn và bạn có thể quyết định được lựa chọn thích hợp nhất cho mình: Quyết định có con; Nhận biết có thai; Lựa chọn điều kiện sinh nở; Khám thai định kỳ; Qua trình phát triển của bào thai; Những thay đổi về thể chất; Những thay đổi về cảm xúc; Sức khoẻ và dinh dưỡng; Luyện tập cơ thể; Chăm sóc ngoại hình; Chế độ nghỉ ngơi; Các chứng bệnh thường gặp; Những trường hợp cần săn sóc đặc biệt; Chuẩn bị sinh nở; Chuyển dạ và sinh nở; Biến chứng sản khoa; Những ngày đầu tiên; Hồi phục cơ thể sau khi sinh.

 

Tác giả

Miriam Stoppard là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360