Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Lần đầu Sinh Con - Dr. Miriam Stoppard - NXB Phụ Nữ - Khổ 20,5 x 28,5 cm - 172 Trang


Mã hàng:8935086831960
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:700 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 86.000 vnđ
Giá tại sale360: 66.000 vnđ
% Tiết kiệm: 24 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Lần đầu Sinh Con

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ

Trọng lượng: 700 gram

Bìa mềm - Khổ 20,5 x 28,5 cm - 172 Trang

Sách do NXB Phụ nữ ấn hành

Cẩm Nang Lần đầu Sinh Con

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ

Trọng lượng: 700 gram

Bìa mềm - Khổ 20,5 x 28,5 cm - 172 Trang

Sách do NXB Phụ nữ ấn hành

 

 

 

Lần đầu sinh con nằm trong loạt cẩm nang dành cho phụ nữ nói riêng và các bậc cha mẹ nói chung với mục đích cung cấp những kiến thức y khoa thường thức hữu ích về sức khỏe phụ nữ, thai sản và chăm sóc em bé với lời khuyên từ các chuyên gia.

 

Nội dung

Cuốn cẩm nang Lần đầu sinh con trình bày một cách khoa học các vấn đề quan trọng nhất đối với những người đang dự định có con, từ việc quyết đinh có con, chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho sự kiện trọng đại này, quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở, cách chăm sóc em bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi. Quá trình chuyển dạ và sinh nở cũng được giới thiệu rất cụ thể để giúp người mẹ chuẩn bị tinh thần cho lần vượt cạn của mình. Đặc biệt, vai trò của người cha cũng được đề cập rất cụ thể với vai trò chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ mình, cũng như làm quen với trách nhiệm của một ông bố đầy yêu thương. Các đề mục trong sách đều được minh hoạ cụ thể bằng hình ảnh màu sắc rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng theo dõi và áp dụng.

 

Tác giả

Miriam Stoppard (12/5/1937) là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360