Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con (Bìa Mềm) - Dr. Miriam Stoppard - NXB Trẻ - Khổ 20.5 x 28.5 cm - 376 Trang


Mã hàng:8935086825273
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:725 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 75.000 vnđ
% Tiết kiệm: 15 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con (Bìa mềm)

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính & Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Trọng lượng: 725 gram

Khổ 20.5 x 28.5 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Cẩm Nang Mang Thai Sinh Con (Bìa mềm)

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard 

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính & Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Trọng lượng: 725 gram

Khổ 20.5 x 28.5 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

 

Cẩm nang mang thai và sinh con là một cẩm nang đầy đủ, toàn diện và mới nhất với các kiến thức khoa học thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con cùng các hình ảnh minh họa, sinh động cụ thể, giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị tâm lý về sự thay đổi cả về tính cách, cơ thể của người mẹ, đồng thời đón nhận một sinh linh bé bỏng, cho bé và cho cả gia đình hạnh phúc.

 

Nội dung

Cẩm nang mang thai và sinh con là cuốn sách y học gia đình đầu tiên đầy đủ với những thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất về mang thai - sinh nở từ góc độ cả người mẹ lẫn em bé - nghiên cứu về thụ thai, chăm sóc tiền sản - những xét nghiệm sản khoa mới nhất, cách điều trị vô sinh, thụ thai trong ống nghiệm, đột biến gien - các vấn đề về bệnh lý, triệu chứng và cách điều trị, HIV - AIDS, các tác động diễn biến tình cảm tâm sinh lý đối với người mẹ, cha và con trong từng giai đoạn - chế độ ăn uống và thể dục hợp lý - trở dạ và sinh con - chăm sóc bé sinh thiếu tháng - chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh... cùng nhiều vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình.

 

Tác giả

Miriam Stoppard là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360