Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Mềm) - Dr. Miriam Stoppard - NXB Trẻ - Khổ 20.5x26 cm - 212 Trang


Mã hàng:8935086830314
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:682 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 96.000 vnđ
Giá tại sale360: 80.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Mềm)

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 682 gram

Khổ 20.5x26 cm - 212 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB trẻ ấn hành.

Chăm Sóc Và Nuôi Dạy Con Toàn Tập (Bìa Mềm) 

Tác giả: Dr. Miriam Stoppard 

Người dịch: Bác sĩ Nguyễn Lân Đính

Trọng lượng: 682 gram

Khổ 20.5x26 cm - 212 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB trẻ ấn hành.

 

 

 

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập là quyển cẩm nang đặc biệt với đầy đủ những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm khoa học và phương pháp giáo dục mới nhất giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khỏe cho bé, điều trị bệnh, hoàn thiện và phát triển các kỹ năng, tư chất, trí thông minh từ khi mới sinh cho đến khi bé đến tuổi đi học.

 

Nội dung

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập được biên soạn rất khoa học với sáu phần. Nội dung sách bao quát tất cả những kiến thức khoa học cần biết về trẻ sơ sinh, cách chăm sóc trẻ hàng ngày, những phương pháp giúp trẻ vui chơi và kích thích sự phát triển của trẻ, cách bố trí sắp xếp để trẻ hòa nhập vào cuộc sống gia đình… cùng các thường thức y khoa khác. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, khoa học, với nhiều hình ảnh màu minh họa cụ thể, trực quan, sinh động, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt và áp dụng. Đây xứng đáng là một quà tặng cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình.

 

Tác giả

Miriam Stoppard (12/5/1937) là một bác sĩ, nữ doanh nhân, nhà báo, nhà văn và phát thanh viên. Bà từng học và thực tập về ngành y ở các trường đại học London, Newcastle và Bristol. Năm 1998, bà được bầu vào ban cố vấn của trường Đại học Y Hoàng gia, London. Bà bắt đầu tìm hiểu về các thông tin hữu ích cho sức khỏe từ đầu những năm 1970, khi bà viết sách và làm phát thanh viên. Trong suốt 18 năm làm việc cho truyền hình, bà đã đưa tên tuổi của mình đến với hàng triệu khán giả khắp thế giới như một người am hiểu sâu sắc về các chủ đề cha mẹ, chăm sóc con cái, sức khỏe phụ nữ, và những vấn đề cần thiết về sức khỏe. Đến nay Miriam đã cho xuất bản hơn 80 quyển sách và bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới, xoay quanh việc mang thai và sinh con, chăm sóc và phát triển con trẻ. Hiện bà đang phụ trách một chuyên mục hàng ngày cho tờ báo Daily Mirror.

 

Mr.sale360