Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Chạm Yêu - Sarah Dessen - NXB Thời Đại - Khổ 14.5x20.5 cm - 416 Trang


Mã hàng:8935086827208
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:460 gram
Số người đã mua:43
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 79.000 vnđ
% Tiết kiệm: 11 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Chạm Yêu

Tác giả: Sarah Dessen

Người dịch: Phạm Hoa Phượng - Nguyễn Lê Hoài Nguyên

Trọng lượng: 460 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 416 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Thời Đại ấn hành

Chạm Yêu

Tác giả: Sarah Dessen 

Người dịch: Phạm Hoa Phượng - Nguyễn Lê Hoài Nguyên

Trọng lượng: 460 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 416 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Thời Đại ấn hành

 

 

Đúng như tựa đề của sách, Chạm yêu là câu chuyện về một cô gái cuối cùng cũng có thể đưa tay chạm vào yêu thương lần nữa, sau bao lần rụt rè, bao lần trái tim vỡ vụn, mềm yếu và nhút nhát, một cô gái luôn khẳng định trái tim mình làm bằng thép, trong khi có một chàng trai cố sức phủ nhận điều đấy.

 

Tóm tắt nội dung

Chạm yêu xoay quanh Remy, một cô gái cá tính, tự tin, luôn biết từ chối các chàng trai theo đuổi cô khi đúng thời điểm, khi cô không muốn lún quá sâu vào một mối quan hệ yêu đương mà chẳng biết khi nào nó sẽ đổ vỡ. Mẹ cô là tấm gương mà cô sợ phải soi vào, bốn đời chồng và đang chuẩn bị tiến hành đám cưới lần thứ năm. Thế rồi cô gặp phải Dexter, bản sao gần như hoàn hảo của cha cô, bừa bãi, không biết sắp xếp, bốc đồng, và tệ hơn hết, cũng là một nhạc sĩ. Những dự định tương lai đang diễn ra theo đúng ý cô muốn, một vị trí tốt tại ngôi trường Stanford danh tiếng, nhưng kỳ lạ thay, mối quan hệ với Dexter khó hiểu đến mức việc chia tay anh làm cô thật sự bối rối. Liệu cuối cùng, cô đã nhận ra được ý nghĩa của những bài tình ca?

 

Tác giả

Sarah Dessen là tác giả của 4 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cho thanh thiếu niên tại khu vực Bắc Mỹ: “That summer”, “Someone like you”, “Keeping the moon” và “Dreamland”. Cả 4 tác phẩm đều được bình chọn là “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Library Association - ALA) bình chọn.

Là một tác giả trẻ, thấu hiểu và có cách biểu đạt tinh tế cảm xúc của người trẻ trong những chi tiết dí dỏm, bất ngờ, các tác phẩm của Sarah Dessen gặt hái được rất nhiều thành công và được đón nhận nhiệt liệt.

 

Thông tin thêm

Chạm yêu có tựa gốc tiếng Anh là “This lullaby”, từng đoạt được giải thưởng Los Angeles Times Book Prize, Publishers Weekly Best Book of The Year.

 

Mr.sale360