Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Chân Trần Chí Thép - Jammes G. Zumwalt - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 16x24 cm - 376 Trang


Mã hàng:8935086827925
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:510 gram
Số người đã mua:59
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 108.000 vnđ
Giá tại sale360: 86.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Chân Trần Chí Thép

Tác giả: Jammes G. Zumwalt

Người dịch: Đỗ Hùng

Trọng lượng: 510 gram

 Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành.

Chân Trần Chí Thép 

Tác giả: Jammes G. Zumwalt 

Người dịch: Đỗ Hùng

Trọng lượng: 510 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 376 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành.

 

 

 

Chân Trần Chí Thép cung cấp cho ta một cái nhìn khác qua lăng kính của một người ở bên kia chiến tuyến về những con người Việt Nam chân trần nhưng chí thép, qua đó giúp bạn đọc hiểu thêm về ý chí kiên cường, tính mưu trí sáng tạo của thế hệ cha anh trong cuộc chiến tranh giành độc lập.

 

Tóm tắt nội dung

Được dịch từ bản tiếng Anh “Bare feet, Iron Will” do Nxb Fortis ấn hành tại Mỹ tháng 4. 2010, ngay lập tức cuốn sách đã trở thành một hiện tượng. Tập sách “Chân trần chí thép” là quyển sách viết về ý chí kiên cường, tình yêu hòa bình của người Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Với 400 trang, tập hợp gần 200 cuộc phỏng vấn do chính tác giả thực hiện, “Chân trần, chí thép” cô đọng lại những chuyến đi thực tế của tác giả qua những cuộc trò chuyện trực tiếp với các cựu chiến binh Bắc Việt và Việt Cộng cũng như những người dân thường Việt Nam. Đan xen giữa những câu chuyện kể là những đánh giá, nhận xét sắc sảo, táo bạo và dũng cảm của chính tác giả cho thấy sự am hiểu thấu đáo về cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ tại Việt Nam.

Cuốn sách như một thông điệp về hòa giải, hàn gắn vết thương chiến tranh gửi tới, trước hết là cho chính người Mỹ. Bạn đọc Việt Nam cũng có thể tìm thấy ở cuốn sách này hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam trong cuộc chiến thần kỳ qua góc nhìn của một người từng ở bên kia chiến tuyến cũng như những tiết lộ chưa từng được biết đến từ trước đến nay.


Tác giả 

James G. Zumwalt xuất thân trong một gia đình có truyền thống binh nghiệp. Cha ông là Đô đốc Elmo R. Zumwalt, Tư lệnh Hải quân Mỹ tại Việt Nam, và sau này là Tham mưu trưởng Hải quân Mỹ. Bản thân tác giả từng tham chiến tại Việt Nam, sau đó tham gia cuộc can thiệp vào Panama năm 1989 và Chiến dịch Bão táp Sa mạc tại vùng Vịnh năm 1990-1991. Những chuyến đi thăm Việt Nam sau đó đã khiến tác giả xóa bỏ thù hận và cảm phục sự anh hùng của con người Việt Nam. 

 

 

Mr.sale360