Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Sale360.vn

 

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc gian hàng thương nhân thành viên tại Sàn Giao dịch điện tử sale360.vn, các sản phẩm của Apple (iPhone/iPad/iPod/Macbook/ iMac) & sản phẩm đồ điện lạnh.

**Các sản phẩm thuộc gian hàng của Thương nhân thành viên, sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hàng/Bảo hành và Hoàn tiền theo quy định của Chủ gian hàng.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại sale360.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại sale360.vn

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của sale360.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. Cam kết chất lượng

 Cam kết tất cả các sản phẩm hiện có tại website www.sale360.vn đều là hàng chính hãng thật 100%. Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm luôn là hàng loại A (có chất lượng tốt nhất, mẫu mã mới nhất – không kể các sản phẩm giám giá, khuyến mãi).
 

II. Kiểm tra hàng Sale360

 Luôn sử dụng loại giấy gói in logo , bên ngoài gói nylon cẩn thận và ngoài cùng là hộp carton. Để tránh rủi ro, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Sale360 sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm khi Quý khách đã ký nhận. Dưới đây là các bước hướng dẫn kiểm tra hàng từ Sale360: 
Bước 1: Hàng giao được đóng gói trong túi giấy có in logo Sale360
 
 
 
Bước 2: Kiểm tra sản phẩm sơ lượt bằng cách nhìn thông qua bao để chắc chắn rằng đó đúng là sản phẩm Quý khách đặt mua.
 
Bước 3: Kiểm tra sơ lượt tem nhãn trên sản phẩm. Nếu các bước trên đều đạt yêu cầu. Xin Quý khách vui lòng ký nhận hàng. Nếu những bước trên không thỏa yêu cầu của xin Quý khách liên lạc ngay với Sale360.
 

III. Các trường hợp được đổi trả hàng

 

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng mua từ sale360.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại sale360.vn & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

·       Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

·       Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

·       Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

·       Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

·       Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng

Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):

 

Danh mục sản phẩm

Loại sản phẩm

  Điện thoại & Máy tính bảng 
  TV, Video & Âm thanh
  Máy vi tính & Laptop

  Máy ảnh & Máy quay phim

  Sản phẩm của thương hiệu Apple
  Sản phẩm điện tử đã được kích hoạt bảo hành

  Đồ gia dụng

  Sản phẩm điện lạnh

  Thời trang & Du lịch

  Thể thao

  Các sản phẩm thời trang và giày dép thuộc thương hiệu Charles & Keith, Topshop, Mango, Ninewest
  Phụ kiện thời trang, đồng hồ, nữ trang
  Tất (vớ), đồ lót, đồ bơi, nón bơi.

  Trẻ sơ sinh, Trẻ em & Đồ chơi

  Sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm, thức uống cho mẹ và bé
  Đồ lót, đồ bơi của bé

  Sách

  Sách, báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ
  Băng đĩa, DVD, VCD, audio, video games, các phần mềm hoặc các sản phẩm tương tự
  Sách điện tử, tạp chí điện tử, phiếu quà tặng điện tử, phiếu quà tặng giấy.

  Chăm sóc sắc đẹp & Sức khỏe

  Mỹ phẩm và nước hoa
  Thực phẩm chức năng
  Dụng cụ hỗ trợ tình dục

  Các sản phẩm khác

  Sản phẩm thanh lý
  Sản phẩm quà tặng kèm
  Sản phẩm được đổi từ điểm tích lũy
  Thực phẩm, đồ uống
  Hoa và các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn khác

 

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

 

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

sale360.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, sale360.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại sale360.vn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 

·       Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

 

·       Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

 

·       Bước 3:Trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

 

Nếu không thể liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với sale360.vn

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại sale360.vn.

 

IV. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, sale360.vn sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

 

Lí do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

  Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

  Mã tiền điện tử (*)

  Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

  Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới)
  Đổi sản phẩm mới cùng loại
  Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

  Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

 

(*) Mã tiền điện tử được dùng để thanh toán trực tuyến tại www.sale360.vn , cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 (một) năm kể từ ngày xuất.

 

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website www.sale360.vn Xin chân thành cảm ơn.