Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn - Anthony Robbins - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang


Mã hàng:8935086815557
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:430 gram
Số người đã mua:96
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 112.000 vnđ
Giá tại sale360: 96.000 vnđ
% Tiết kiệm: 15 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Tác giả: Anthony Robbins

Trọng lượng: 430 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn 

Tác giả: Anthony Robbins 

Trọng lượng: 430 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

 

Tất cả chúng ta đều có ước mơ dù chúng thực tế hay viển vông nhưng thực tế thì không nhiều người làm được những gì mà mình mong muốn. Mơ ước vì thế cũng bị phí hoài và theo đó, nhiệt huyết đổi thay số phận của dần lụi tàn... Hiểu rõ điều đó nên cả cuộc đời Anthony Robbins đã theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên trong mỗi người. Ông viết cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạnchính là để chia sẻ cụ thể hơn về bí quyết thành công của mình. Đọc sách, chúng ta sẽ phát hiện ra nhữnglý do xui khiến bản thân mình tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà chúng ta thường gặp nhất. Tiếp theo, mọi người sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong mỗi người nhất định sẽ được đánh thức.

 

Tóm tắt nội dung
Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, tác giả Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo rasự thay đổi bền vững. Người đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng chúng trong cuốn sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc  3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục:
1. Nâng tầm bản thân
2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
3. Thay đổi chiến lược
Và quan trọng hơn, bạn nên tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:
1. Làm chủ cảm xúc
2. Làm chủ cơ thể
3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
4. Quản lý tài chính
5. Làm chủ thời gian

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…
Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.
Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…”
 - Anthony Robins

“Anthony Robbins là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn. Đánh thức con người phi thường trong bạn là tác phẩm được trình bày lôi cuốn, khơi gợi trí tò mò để qua đó người đọc sẽ khám phá, làm sáng tỏ được vô số vấn đề, bao gồm cả tinh thần cấp tiến: thành công trước hết phải gắn chặt với những giá trị bền vững và vị nhân sinh.” - Stephen R. Covey, tác giả cuốn sách best-seller The 7 Habits of Highly Effective People.

 

Tác giả
Trở thành triệu phú ở độ tuổi 24, Anthony Robbins là một doanh nhân thành đạt - sáng lập 9 công ty - và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu. Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người. Trong suốt hơn 30 năm qua, lòng nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng của Anthony Robbins đã giúp rất nhiều người tạo bước đi đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe. Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng.
Anthony Robbins đã có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành giải trí, thể thao và kinh doanh; từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Mỹ… Nhưng đối tượng hỗ trợ của Anthony Robbins không chỉ giới hạn ở những vị Giám đốc Điều hành thuộc Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước Mỹ) hay các ngôi sao thể thao, anh còn dành tình cảm đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.

 

Mr.sale360