Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Đánh Thức & Phát Triển Khả Năng Của Bé - Dr Richard Woolfson - NXB Phụ Nữ - Khổ 19x26 cm - 128 Trang


Mã hàng:8935086827840
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:440 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 68.000 vnđ
Giá tại sale360: 53.000 vnđ
% Tiết kiệm: 23 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Đánh Thức & Phát Triển Khả Năng Của Bé

Tác giả: Dr Richard Woolfson

Người dịch: Bác sĩ Lê Tấn Đạt

Trọng lượng: 440 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 128 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành

Đánh Thức & Phát Triển Khả Năng Của Bé 

Tác giả: Dr Richard Woolfson 

Người dịch: Bác sĩ Lê Tấn Đạt

Trọng lượng: 440 gram

Bìa mềm - Khổ 19x26 cm - 128 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Phụ Nữ ấn hành

 

 

 

Đánh thức & Phát triển khả năng của bé sẽ bao quát những nội dung cần thiết giúp bạn chăm sóc bé yêu tốt nhất từ khi bé mới sinh cho đến năm 3 tuổi. Quyển sách còn trang bị cho bạn những kiến thức về những khả năng của bé trong giai đoạn vừa chào đời: bé có thể làm được những gì, có thể nhìn, nghe thấy điều gì, bé nhận biết và giao tiếp với ba mẹ như thế nào…, từ đó bạn tự rút ra được phương pháp và cách chăm sóc bé phù hợp để bé có thể phát triển hết tiềm năng của bé.

 

Tóm tắt nội dung

Đánh thức & Phát triển khả năng của bé tạo cho bạn cơ hội tìm hiểu mọi thứ về đứa con thân yêu của mình, từ các vấn đề chuyên sâu về y học như cấu tạo cơ thể, bộ não, sự phát triển của não, hệ thống tư duy, suy nghĩ...cho đến biểu hiện bên ngoài của bé, ý nghĩa các hành động của bé, vì sao bé thích bỏ đồ vật vào miệng, bé nghĩ gì khi nhìn vào gương, v.v...Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu được nhu cầu tình cảm của bé, mối liên hệ tâm lý giữa bé và môi trường xung quanh, khả năng vui chơi, vận động cũng như khả năng học nói và giao tiếp với bạn bè. Những điều này tuy nhỏ và dễ không chú ý, nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hình thành nhân cách ở bé những năm đầu đời. Và sự chủ động tìm hiểu ở bạn, các bậc cha mẹ, là vô cùng cần thiết, vì nó là cánh tay đắc lực hỗ trợ việc khám phá và đánh thức tiềm năng ở bé.

 

Tác giả

Richard Woolfson là bác sĩ tâm lý trẻ em. Ông cũng là một tác giả của nhiều quyển sách về sự phát triển của trẻ em và gia đình cho nhiều tờ báo và tạp chí uy tín. Ông thường xuất hiện trên truyền hình và radio để chia sẻ, tư vấn về các vấn đề giữa cha mẹ và con cái. Một số quyển sách của ông đã xuất bản như “How to have a happy child”, “Understanding children”, “From birth to starting school”...

 

Thông tin thêm

Sách có tựa gốc tiếng Anh là “What is my baby thinking?”.Mr.sale360