Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Kèm 1CD) - Mike George - NXB Hồng Đức - Khổ 13x20.5 cm - 200 Trang


Mã hàng:8935086827796
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:220 gram
Số người đã mua:172
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 63.000 vnđ
Giá tại sale360: 58.000 vnđ
% Tiết kiệm: 8 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Kèm 1CD)

Tác giả: Mike George 

Người dịch: GS Minh Chi

Trọng lượng: 220 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 200 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Hồng Đức ấn hành

Dưới Ánh Sáng Của Thiền (Kèm 1CD) 

Tác giả: Mike George 

Người dịch: GS Minh Chi

Trọng lượng: 220 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 200 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Hồng Đức ấn hành

 

 

Trong guồng quay cuộc sống ngày càng hối hả và nặng nề như hiện nay, khi mà stress đã trở thành “căn bệnh thế kỷ” thì thiền chính là cách rèn luyện tâm trí nhẹ nhàng nhất chỉ bằng nghệ thuật tập trung. Quyển Dưới ánh sáng của thiền của Mike George sẽ giúp bạn lắng sâu vào suối nguồn bình yên nội tâm mà vẫn có thể tập trung hoàn thành tốt công việc thường nhật.

 

Tóm tắt nội dung

Thiền là một trạng thái tinh khiết và tập trung cao độ, khi mà tâm trí bạn hoàn toàn lặng yên trước mọi sự vật, hiện tượng xảy ra trước mặt hay xung quanh. Thiền tạo cho bạn một sự cân bằng nội tại, tạo lập một cách sống mới nhưng không hề tách khỏi cuộc sống hiện tại. Cuộc sống của bạn cứ tiếp diễn, nó cứ ngày một mạnh mẽ thêm, với nhiều niềm vui hơn, với nhiều sáng tỏ hơn, nhiều cái nhìn hơn, nhiều sáng tạo hơn, mà bạn thì vẫn đứng xa, chỉ với tư cách một người quan sát, đơn thuần thấy tất cả những điều đang xảy ra đó. Thế nhưng chúng ta thường mắc phải sai lầm khi cho rằng có thể học thiền đơn giản bằng cách nghe giảng qua băng, đĩa hay là đọc sách về thiền. Bằng lý trí, ta có thể hiểu được các bước thực hành và lợi ích của thiền, tuy nhiên những lợi ích đó chỉ phát huy giá trị khi ta luyện tập và trực tiếp trải nghiệm đều đặn mỗi ngày. Dưới ánh sáng của thiền được soạn thảo và trình bày dưới dạng một khóa học thiền với mục đích giúp bạn dễ dàng đạt được trải nghiệm bình an, hạnh phúc như mong muốn.

 

Tác giả

Mike George là một tác giả nổi tiếng và là một diễn giả có khả năng truyền cảm hứng cho hàng chục ngàn người ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Các buổi thuyết trình của ông giúp con người nâng cao nhận thức về những nguồn lực nội tại của bản thân để trở nên hài lòng hơn với chính mình và đạt hiệu quả cao hơn trong mọi công việc. Ông giúp phát triển những kỹ năng thực tiễn về cảm xúc và tinh thần trong mỗi người để xây dựng và duy trì các mối quan hệ ổn định, thân ái. Ông còn là tác giả của các quyển sách nổi tiếng: “7 ảo tưởng tình yêu”, “Khơi sáng tinh thần và giải tỏa stress”, “Từ giận dữ đến bình an”.

 

Thông tin thêm

Sách do First News biên dịch từ bản gốc tiếng Anh “In the light of meditation”.

 

Mr.sale360