Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Gerber Graduates Fruit & veggie melts - Bánh Snack có Men mau tan cho bé tập ăn - Vị trái cây và rau tươi - USA - Túi nhựa - 28gr


Mã hàng:nk973
Chuẩn loại:Snack kid
Trong lượng / Dung tích:28gr
Số người đã mua:51
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 133.000 vnđ
Giá tại sale360: 110.500 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Gerber Graduates Fruit & veggie melts

Bánh Snack có Men mau tan cho bé tập ăn - Vị trái cây và rau tươi - USA

Túi nhựa - 28gr

Bánh ăn dặm cho trẻ em.

Bánh ăn dặm Graduates Fruit & veggie melts của Gerber vị Trái cây & Rau tươi sản xuất tại Mỹ, dành cho trẻ từ 5 tháng trở lên, rất thơm ngon.

Bánh cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ, đặc biệt rất dễ tan trong miệng, tránh cho bé bị nghẹn, hóc

Được làm từ ngũ cốc nguyên hạt, và hoa quả thật, nhiều chất dinh dưỡng.

Được đóng hộp an toàn, không chứa chất bảo quản.

 

Cách sử dụng:

Bạn có thể đút từng bánh cho bé hoặc tập bé tự ăn, bánh sẽ tan trong miệng.

 

 

 

 
 
 
 

 

Vì sao nên bổ sung bánh ăn dặm cho bé?

Với các bé từ khoảng 5 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể tập cho bé ăn các loại bánh ăn dặm. Bánh ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng.

Ngoài ra, việc để tay bé được tiếp xúc và cầm nắm những chiếc bánh và cho vào miệng giúp các bé rèn thói quen chủ động. Không phải lúc nào cũng “chờ” bố mẹ đút mới ăn.

Bánh tan Gerber Graduates Fruit Puffs được rất nhiều các bà mẹ không chỉ ở Mỹ hay Việt Nam mà được toàn thế giới ưa chuộng. Từ mùi vị, hình dáng của bánh đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bánh tan Gerber này để bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của bé. Bảo đảm bé sẽ rất thích!

Bánh ăn dặm Gerber của Mỹ hình sao có vị ngọt nhẹ, thơm, rất dễ tan. Bánh có kích thước nhỏ như ngôi sao may mắn nên không sợ bé bị hóc khi tự ăn. Lúc ăn lần đầu tiên, bạn có thể bẻ bánh làm 2 hoặc 3, dần dần về sau bạn tập cho bé cầm bánh và tự bỏ vào miệng, bé sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng các ngón tay và bé sẽ rất thích thú.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mr.sale360
Sản phẩm liên quan

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/html/sale360/user/sanpham_lienquan.php on line 7