Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Gerber Graduates Puffts Banana - Bánh Snack mau tan cho bé tập ăn - Vị Chuối - USA - Hộp nhựa - 42gr


Mã hàng:nk971
Chuẩn loại:Snack kid
Trong lượng / Dung tích:42gr
Số người đã mua:44
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 350.000 vnđ
Giá tại sale360: 91.000 vnđ
% Tiết kiệm: 74 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Gerber Graduates Puffts Banana

Bánh Snack mau tan cho bé tập ăn - Vị Chuối

USA - Hộp nhựa - 42gr

Bánh ăn dặm dành cho các bé

 

 

Bánh ăn dặm Graduates puffs vị chuối của Gerber được sản xuất tại Mỹ, dành cho trẻ từ 5 tháng trở lên, rất thơm ngon, dễ tan, được làm hoàn toàn từ ngũ cốc và hương vị chuối tự nhiên. Bánh có kích thước nhỏ như ngôi sao may mắn nên không sợ bé bị hóc khi tự ăn.

 

Bánh ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin (như vitamin E, B6, B12, sắt, kẽm...) và khoáng chất cần thiết cho bé trong giai đoạn phát triển thể chất mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng. Ngoài ra, việc để tay bé được tiếp xúc và cầm nắm những chiếc bánh và cho vào miệng giúp các bé rèn thói quen chủ động. Không phải lúc nào cũng “chờ” bố mẹ đút mới ăn.
 

Được đóng hộp an toàn, không chứa chất bảo quản.

 

Link tham khảo giá tại Amazon:  http://www.amazon.com/Gerber-Graduates-Puffs-Cereal-Banana/dp/B00FQLDDY8/ref=sr_1_61?ie=UTF8&qid=1382073203&sr=8-61&keywords=Gerber++Banana  (16.99USD)

 

 

 

 

 

 

Cách sử dụng:

Bạn có thể đút từng bánh cho bé hoặc tập bé tự ăn, bánh sẽ tan trong miệng.

 
 

 

 

Vì sao nên bổ sung bánh ăn dặm cho bé?

Với các bé từ khoảng 5 tháng tuổi trở lên, mẹ có thể tập cho bé ăn các loại bánh ăn dặm. Bánh ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng.

Ngoài ra, việc để tay bé được tiếp xúc và cầm nắm những chiếc bánh và cho vào miệng giúp các bé rèn thói quen chủ động. Không phải lúc nào cũng “chờ” bố mẹ đút mới ăn.

Bánh tan Gerber Graduates Fruit Puffs được rất nhiều các bà mẹ không chỉ ở Mỹ hay Việt Nam mà được toàn thế giới ưa chuộng. Từ mùi vị, hình dáng của bánh đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bánh tan Gerber này để bổ sung vào chế độ ăn hằng ngày của bé. Bảo đảm bé sẽ rất thích!

Bánh ăn dặm Gerber của Mỹ hình sao có vị ngọt nhẹ, thơm, rất dễ tan. Bánh có kích thước nhỏ như ngôi sao may mắn nên không sợ bé bị hóc khi tự ăn. Lúc ăn lần đầu tiên, bạn có thể bẻ bánh làm 2 hoặc 3, dần dần về sau bạn tập cho bé cầm bánh và tự bỏ vào miệng, bé sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng các ngón tay và bé sẽ rất thích thú.

 

 

 

 

 

Mr.sale360

Sản phẩm liên quan

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/html/sale360/user/sanpham_lienquan.php on line 7