Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Giải Đáp Chuyện Yêu - Barbara De Angelis - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 392 Trang


Mã hàng:8935086822401
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:460 gram
Số người đã mua:108
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 83.000 vnđ
% Tiết kiệm: 6 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Giải Đáp Chuyện Yêu

Tác giả: Barbara De Angelis 

Người dịch: Hoàng Yến - Trung Yên

Trọng lượng: 460 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 392 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Giải Đáp Chuyện Yêu 

Tác giả: Barbara De Angelis 

Người dịch: Hoàng Yến - Trung Yên

Trọng lượng: 460 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 392 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Trong tình yêu có muôn vàn rắc rối có thể xảy ra, cho nên bạn phải có sự chuẩn bị để đối mặt với nó. Với kinh nghiệm 20 năm phụ trách các khóa đào tạo về phát triển cá nhân và tinh thần, cộng với thông tin từ các buổi hội thảo, từ thư từ, bản tin radio và các chương trình tivi, Barbara De Angelis chọn lọc ra những câu hỏi thường gặp nhất trong quan hệ lứa đôi vào cuốn Giải đáp chuyện yêu, với hi vọng giúp bạn thấu hiểu nội tâm của chính mình, khuyến khích bạn tiến lên khám phá những đáp án đã có sẵn trong trái tim.

 

Tóm tắt nội dung

Giải đáp chuyện yêu được viết theo kiểu một quyển “bách khoa từ điển về tình yêu”, mang đến cho bạn thông tin về những tình huống, cách ứng xử khác nhau để vượt qua các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Bạn có thể đọc quyển sách này từ đầu đến cuối, hay chỉ cần chọn đọc phần nào đó có liên quan trực tiếp đến vấn đề bạn đang gặp phải. Và bất cứ khi nào bạn tranh cãi với người yêu, khi bạn tự hỏi làm sao để giải quyết một tình huống nan giải nào đó trong tình yêu của bạn, hay một cô bạn đang bị khủng hoảng tình cảm gọi đến bạn để xin lời khuyên, bạn hãy liếc qua bảng danh sách các câu hỏi trong quyển sách này, lật đến đúng trang viết về vấn đề đó để tìm câu trả lời.

 

Tác giả

Tiến sĩ Barbara De Angelis là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về tâm lý đàn ông và phụ nữ. Bà được đánh giá là một trong những chuyên gia về phát triển các mối quan hệ và hoàn thiện bản thân hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới. Những buổi trò chuyện tư vấn của bà được phát sóng tại hàng trăm thành phố mỗi ngày và là một show truyền hình thuộc thể loại tư vấn thành công nhất ở Mỹ. Hiện nay Barbara DeAngelis và chồng là Tiến sĩ Jefrey James đang sống tại ngoại ô Los Angeles, Mỹ.

 

Thông tin thêm

Sách có tựa gốc tiếng Anh là “Ask Barbara”.

 

Mr.sale360