Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Giải Mã Đàn Ông - Barbara De Angelis - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 396 Trang


Mã hàng:8935086821688
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:450 gram
Số người đã mua:83
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 57.000 vnđ
% Tiết kiệm: 36 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Giải Mã Đàn Ông

Tác giả: Barbara De Angelis

Người dịch: Triều An - Trung Uyên

Trọng lượng: 450 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 396 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Giải Mã Đàn Ông 

Tác giả: Barbara De Angelis 

Người dịch: Triều An - Trung Uyên

Trọng lượng: 450 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 396 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Quyển sách Giải mã đàn ông sẽ mang đến một luồng sáng mới, soi rọi vào những bí ẩn của nam giới mà từ trước đến nay vẫn thường khiến phụ nữ phải đau đầu.

 

Tóm tắt nội dung

Trong quyển sách Giải mã đàn ông, những vấn đề tâm sinh lý của đàn ông được tác giả phân tích và lý giải cặn kẽ một cách sinh động, thú vị. Qua đó, bạn sẽ biết được nguyên nhân sâu xa của rất nhiều những thắc mắc hàng ngày mà bạn từng tự hỏi về thái độ và cách ứng xử của đàn ông. Đó là những bí mật giới tính mà đàn ông không bao giờ thổ lộ cùng bạn, là những sai lầm mà phụ nữ chúng ta thường mắc phải trong cách ứng xử với đàn ông khiến cho các mối quan hệ yêu thương dần trở nên xa cách. Tất cả những kiến thức hữu ích có trong Giải mã đàn ông sẽ góp phần làm cho mối quan hệ của bạn với một nửa yêu thương của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Tác giả

Tiến sĩ Barbara De Angelis là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về tâm lý đàn ông và phụ nữ. Bà được đánh giá là một trong những chuyên gia về phát triển các mối quan hệ và hoàn thiện bản thân hàng đầu tại Mỹ cũng như trên thế giới. Những buổi trò chuyện tư vấn của bà được phát sóng tại hàng trăm thành phố vào mỗi ngày và là một show truyền hình thuộc thể loại tư vấn thành công nhất ở Mỹ. Hiện nay Barbara DeAngelis và chồng là Tiến sĩ Jefrey James đang sống tại ngoại ô Los Angeles, Mỹ.

 

Thông tin thêm

Sách được biên dịch từ quyển "Secrets about Men Every Woman Should Know" của tác giả Barbara De Angelis, được hai dịch giả Triều Giang - Trung Uyên dịch sang tiếng Việt.


Mr.sale360