Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hành Trình Về Phương Đông - Dr. Blair Thomas Spalding - NXB Hồng Đức - Khổ 14.5x20.5 cm - 256 Trang


Mã hàng:8935086824696
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:300 gram
Số người đã mua:98
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 64.000 vnđ
Giá tại sale360: 50.000 vnđ
% Tiết kiệm: 22 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hành Trình Về Phương Đông

Tác giả: Dr. Blair Thomas Spalding 

Người dịch: Nguyên Phong

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 256 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức ấn hành

Hành Trình Về Phương Đông 

Tác giả: Dr. Blair Thomas Spalding 

Người dịch: Nguyên Phong

Trọng lượng: 300 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 256 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức ấn hành

 

 

Hành trình về phương Đông mở ra một chân trời mới để Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh Triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một. Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn. Đọc quyển sách, bạn sẽ không khỏi thích thú với những điều bí ẩn trên cuộc hành trình mà còn kích thích bạn tìm về bản nguyên cội nguồn thực sự của con người.

 

Tóm tắt nội dung

Hành trình về phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, diện kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của nhiều pháp sư, đạo sĩ, họ được tiếp xúc với những vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị trấn hay trên rặng Tuyết Sơn. Nhờ thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tin, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…

 

Tác giả

Tiến sĩ Baird T. Spalding (1857 - 1953) là giáo sư trường Đại Học Oxford (Anh). Có thể nói tên tuổi của ông đã trở thành một huyền thoại về lĩnh vực tâm linh trong suốt nửa đầu thế kỷ 20. Ông sinh ra ở Anh, năm 4 tuổi, ông chuyển đến Ấn Độ, năm 17 tuổi, ông tốt nghiệp Đại học và chuyển đến sống tại California Heidelberg (Đức) và học tại đó 8 năm. Nhưng rồi ông lại quay về California và được cấp bằng làm việc tại Khoa Khảo cổ học tại Berkeley và Stanford trong 2 năm. Ông nổi tiếng với quyển sách “Life and Teaching of the Masters of the Far East”.

 

Thông tin thêm

Cuốn sách này là một phần trong bộ hồi ký nổi tiếng của giáo sư Blair T. Spalding (1857 - 1953). Nguyên tác “Life and Teaching of the Masters of the Far East” (xuất bản năm 1935) có tất cả sáu quyển, ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư.

Sách được dịch bởi Nguyên Phong, dịch giả nổi tiếng với thể loại sách tâm linh và văn hóa phương Đông. Ông còn là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, sau đó tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ về lĩnh vực công nghệ phần mềm. Một số tác phẩm ông đã dịch như Hành trình về phương Đông, “Ngọc sáng trong hoa sen”, “Bên rặng Tuyết sơn”, “Hoa sen trên tuyết”...

 

Mr.sale360