Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hạt Giống Yêu Đời - Robert Fulghum - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 280 Trang


Mã hàng:8935086827079
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:286 gram
Số người đã mua:98
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 64.000 vnđ
Giá tại sale360: 59.000 vnđ
% Tiết kiệm: 8 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hạt Giống Yêu Đời

Tác giả: Robert Fulghum

Người dịch: Thu Trang - Thanh Dung

Trọng lượng: 286 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

Hạt Giống Yêu Đời 

Tác giả: Robert Fulghum

Người dịch: Thu Trang - Thanh Dung

Trọng lượng: 286 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Cuộc sống dẫu còn tồn tại rất nhiều khó khăn, thử thách, ngăn cản chúng ta bước đến thành công và chạm tay vào hạnh phúc nhưng, cũng chính nhờ những chướng ngại vât đó, mỗi khi chúng ta làm được, đạt được thì ý nghĩa và niềm vui chúng ta nhận lại sau cả một quá trình cố gắng, phấn đấu dường như được nhân lên rất nhiều. Cuộc sống, như nhiều người nói, tuy không trải đầy hoa hồng nhưng nó vẫn đáng để tin và hy vọng, vẫn còn vô số những điều tốt đẹp để chúng ta mơ ước và khát khao chinh phục. Hãy thử khám phá cuộc sống, hay đúng hơn là khám phá chính bản thân mình qua cuốn sách Hạt giống yêu đờicủa tác giả Robert Fulghum.

 

Tóm tắt nội dung
Hạt giống yêu đời được Robert Fulghum viết trong suốt nhiều năm. Những bài viết này lúc đầu ông viết chủ yếu dành cho bạn bè, gia đình, các sinh viên của ông, sau đó được tập hợp thành một quyển sách mang tên All I really need to know I learned in Kindergarten. Quyển sách này được bạn đọc ưu ái dành cho nhiều tình cảm và là một trong những quyển sách bán chạy của International best-seller.
Nội dung Hạt giống yêu đời bao gồm những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị, những triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng cần suy ngẫm. Chúng ta có thể tìm thấy những bài học quý giá ẩn đâu đó trong bao điều quanh ta. Và với những câu chuyện trong Hạt giống yêu đời, mỗi người sẽ càng thấy cuộc đời này có giá trị và đáng yêu hơn rất nhiều.

Tác giả
Robert Fulghum không chỉ là nhà văn mà còn là một triết gia, một diễn giả được mến mộ. Ngoài ra, ông còn đủ phiêu lưu để trở thành một chàng cao bồi, đủ lãng mạn để làm một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng động để trở thành nhân viên kinh doanh, họa sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư, và hơn tất cả là một người cha mẫu mực. Fulghum là tác giả của nhiều ấn phẩm bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Hiện Fulghum đang sống ở Seattle, Washington.

 

Mr.sale360