Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hero Blackberry jam - Mứt mâm xôi đen - USA - 340gr


Mã hàng:nk926
Chuẩn loại:Thực phẩm
Trong lượng / Dung tích:340gr
Số người đã mua:41
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 200.000 vnđ
Giá tại sale360: 162.500 vnđ
% Tiết kiệm: 19 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hero Blackberry jam

Mứt mâm xôi đen

Lọ - USA - 340gr

Bổ dưỡng, thơm ngon ăn kèm các loại bánh mì.

Quả Blackberry - Quả Mâm xôi đen

Quả blackberry trong tiếng việt có nghĩa là quả mâm xôi đen.
Có 2 loại:loại mâm xôi,dâu rừng gọi là raspberry/loại mâm xôi đen gọi là blackberry.
Loại quả blackberry này có thể bảo vệ động vật khỏi ung thư đại tràng. Quả này hiệu quả hơn quả việt quất (blueberry) và dâu tây (strawberry) trong cuộc chiến chống ung thư.
Nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Ung thư, Đại học bang Ohio (Mỹ), đã tiêm cho các con chuột thực nghiệm chất gây ung thư đại tràng. Một số con sau đó được dùng quả mâm xôi khô bảo quản đông lạnh. Kết quả là tỷ lệ ung thư ở nhóm ăn quả thấp hơn 80% so với nhóm không dùng quả.

Tuy nhiên, lượng mâm xôi mà những chú chuột đã chén tương đương với 4 cốc quả tươi mỗi ngày đối với người. Như vậy là quá nhiều? Xin đừng vội nản chí. Theo các tác giả, những con chuột cũng nhận được một liều thuốc gây ung thư rất lớn và vì vậy, có thể một lượng quả nhỏ hơn cũng có thể bảo vệ con người khỏi bệnh ung thư. Nghiên cứu đăng trên tạp chí Dinh dưỡng và Ung thư số mới nhất của Mỹ.

 

 

Giá trị dinh dưỡng: Mâm xôi  chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa tế bào, có khả năng ngăn ngừa nhiều chứng ung thư khi bảo vệ các tế bào khỏi hư tổn và làm chậm quá trình phát triển của những tế bào bất thường. Hàm lượng chất xơ trong quả mâm xôi cao gấp hơn 3 lần so với các loại hoa quả khác cùng trọng lượng, nên chắc chắn nó có lợi cho sức khỏe tim mạch.
 

Link tham khảo giá tại Amazon: http://www.amazon.com/Hero-Swiss-Preserves-Black-Current/dp/B0039P3PLE/ref=sr_1_39?ie=UTF8&qid=1381730594&sr=8-39&keywords=Hero++jam  (9.99USD)

 

Cách làm mứt mâm xôi đen

 

 

 

Quả mâm xôi rất giàu canxi, magiê, phốt pho, natri và vitamin C nên có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây cũng là nguồn phong phú axit folic, muối khoáng và carotene nên nó giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Quả mâm xôi còn giúp điều trị các rối loạn tiêu hóa, bao gồm cả tiêu chảy.
Quả mâm xôi thường được sử dụng tươi, ăn cùng với kem, bánh kem rất ngon.

 

 

 

Mr.sale360