Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hiểu Về Trái Tim - Minh Niệm - NXB Trẻ - Khổ 13x20.5 cm - 480 Trang


Mã hàng:8935086821008
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:500 gram
Số người đã mua:194
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 98.000 vnđ
Giá tại sale360: 83.000 vnđ
% Tiết kiệm: 16 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hiểu Về Trái Tim

Tác giả: Minh Niệm

Trọng lượng: 500 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 480 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Hiểu Về Trái Tim 

Tác giả: Minh Niệm 

Trọng lượng: 500 gram

Bìa mềm - Khổ 13x20.5 cm - 480 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

Hiểu về trái tim là một quyển sách đẹp, đậm chất suy tư thiền định, đầy những chiêm nghiệm riêng tư của tác giả về cuộc đời, hay đúng hơn là tụng ca cuộc sống trong những trang viết khai mở tâm hồn, rất giản đơn và dễ hiểu đối với người đọc.

 

Tóm tắt nội dung

Hiểu về trái tim gồm 50 bài viết tâm lý trị liệu, được trình bày rất chân phương, dễ hiểu, thực tế, nhưng cũng rất sâu sắc với 50 chủ đề tâm lý như Khổ đau, Hạnh phúc, Tình yêu, Bình yên, Cô đơn... Hiểu về trái tim là thái độ trở về tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn mình. Bởi hiểu được chính mình, ta sẽ dễ dàng hiểu được người khác, để ta có thể thương nhau chân thật. Và Hiểu về trái tim cũng là chương trình gây quỹ từ thiện, nhằm giới thiệu quyển sách này đến với các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ. Chính vì thế, cuốn sách Hiểu về trái tim mang thêm ý nghĩa nhân ái khi có sự góp sức của độc giả.

 

Tác giả

Thầy Minh Niệm quê ở Châu Thành - Tiền Giang. Năm 1992, thầy xuất gia tại Phật học viện Huệ Nghiêm - Sài Gòn. Năm 2007, thầy sáng lập pháp môn Thiền Hiểu Biết (Understanding Meditation), kết hợp giữa tư tưởng Phật giáo Đại thừa và dòng thiền Nguyên thủy Vipassana, và đến năm 2008, thầy đã chính thức hướng dẫn thiền và khai triển tâm lý trị liệu cho giới trẻ. Bằng ngôn ngữ hiện đại và đời thường, thầy đã giới thiệu tuệ giác của đạo Phật một cách thật giản dị, trong sáng và rất sâu sắc. Điều khác biệt với những sách tâm lý trị liệu khác là thầy phân tích tâm lý một cách nhẹ nhàng và gần gũi bằng chính sự trải nghiệm thực chứng của mình. Và nổi bật, luôn tìm ra được căn nguyên của mọi tâm lý và đưa ra những bài thực tập chuyển hóa rất thực tế. Trái tim của mỗi bài viết đều đánh thức con người, nhìn rõ và thấu hiểu chính mình, thiết lập lại đời sống “văn minh tâm hồn” để đạt hạnh phúc chân thật ngay hiện tại.

 

Mr.sale360