Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hồi Ký Tâm "Si-Đa" Vượt Lên Cái Chết - Trương Thị Hồng Tâm - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang


Mã hàng:8935086826638
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:360 gram
Số người đã mua:99
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 62.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hồi Ký Tâm "Si-Đa" Vượt Lên Cái Chết

Tác giả: Trương Thị Hồng Tâm 

Trọng lượng: 360 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

Hồi Ký Tâm "Si-Đa" Vượt Lên Cái Chết

Tác giả: Trương Thị Hồng Tâm 

Trọng lượng: 360 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Trong đời có những câu chuyện thoáng qua, nhưng cũng có những câu chuyện sẽ ám ảnh như in, khắc sâu vào tâm trí, trái tim của bạn từng giây phút. Cuốn Hồi ký Tâm "si-đa" vượt lên cái chết như một cuốn phim quay chậm về những hồi ức đau đớn, khắc khoải của chính tác giả khi đối mặt với căn bệnh thế kỷ vớimột ý chí kiên cường đương đầu định mệnh.

 

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách Hồi ký Tâm si-đa - vượt lên cái chết là câu chuyện kể về cuộc đời của chị Trương Thị Hồng Tâm, một nhân viên làm công tác xã hội, tuyên truyền phòng chống AIDS, chăm sóc người mang căn bệnh thế kỷ giai đoạn cuối, nên có biệt danh Tâm "si-đa”. Mỗi câu chuyện được kể nối nhau theo dòng thời gian, từ tuổi thơ khốn khổ vì gia đình ly tán, đến chuỗi ngày sa chân vào vũng lầy phải bán thân, vượt qua “hố đen” của cuộc đời để trở lại làm người tốt - một công dân có ích cho xã hội, tận hưởng niềm vui khi được chăm sóc, nuôi dưỡng những em bé bị AIDS giai đoạn cuối. Thông qua hình ảnh, câu chuyện về cuộc đời của chị Tâm “Si-đa”, quyển sách đã thể hiện rõ một thông điệp về niềm tin yêu cuộc sống, một khát khao sống đẹp hơn trong cuộc đời đầy rẫy cạm bẫy nhưng vẫn luôn ấm áp tình người, luôn khoan dung cho những ai lầm đường lỡ bước có một bến bờ để quay về.

 

Tác giả

Trương Thị Hồng Tâm (sinh năm 1956), được biết đến với biệt danh Tâm “si-đa”. Một người từng rời khỏi gia đình khi cha mẹ tìm hạnh phúc riêng, nghiện xì-ke từ năm 14 tuổi, làm gái mại dâm, vào ra trại cai nghiện không biết bao nhiêu lần. Để rồi cũng chính con người đó trở thành một giáo dục viên đồng đẳng giúp rất nhiều người từng lạc lối như mình tránh khỏi thảm họa ma túy, AIDS. Hiện chị nuôi rất nhiều đứa trẻ lang thang hè phố có HIV dù bản thân chị rất nghèo.

 

Thông tin thêm

Ngày 15/3, tại TP. HCM, cuốn Hồi ký Tâm “si-đa” do NXB Trẻ và First News ấn hành ra mắt tất cả độc giả. Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã viết trong trang mở đầu cuốn hồi ký - Tôi nghĩ như có cái gì đó, một cái nghiệp, đã thúc đẩy Tâm tự đem thân mình trải nghiệm nỗi gian truân của cuộc đời để rồi từ đó mà có tấm lòng vị tha, có bàn tay nhân ái, cưu mang bao cảnh đời tăm tối, nghiệt ngã .

 

Mr.sale360