Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh - Charies Dickens - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 336 Trang


Mã hàng:8935086825013
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:59
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 76.000 vnđ
Giá tại sale360: 65.000 vnđ
% Tiết kiệm: 15 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh

Tác giả: Charies Dickens

Người dịch: Việt Hà - Vương Long

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 336 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Hồn Ma Đêm Giáng Sinh 

Tác giả: Charies Dickens 

Người dịch: Việt Hà - Vương Long

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 336 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

 

Cuốn sách Hồn ma đêm Giáng sinh mang đến cho bạn đọc một câu truyện ý nghĩa của nhà văn Anh Charles Dickens, được kể cho trẻ em nghe nhiều vào các dịp Giáng Sinh.

 

Tóm tắt nội dung

Hồn ma đêm Giáng sinh là câu chuyện kể về lão Ebezener Scrooger bủn xỉn, hay chửi mắng người khác. Trong một đêm Giáng Sinh, lão gặp hồn ma của Joseph Marley, đối tác kinh doanh đã chết. Marley cảnh báo lão Scrooger về lối sống ích kỷ và sự viếng thăm của ba hồn ma Quá khứ, Hiện tại và Tương lai. Ba hồn ma này đưa lão Scrooger xuyên qua một hành trình nhìn lại những gì lão đã làm với người khác, những gì người ta nghĩ về lão và lão sẽ bị trừng phạt ra sao nếu tiếp tục chọn cách sống độc ác như hiện tại. Sợ hãi và ân hận, lão Scrooger đã tỉnh ngộ và muốn sửa sai để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ. Câu chuyện dạy chúng ta sống phải biết quan tâm đến những người xung quanh vì mỗi hành động của bản thân đều liên quan đến một người nào đó ở một thời điểm nhất định mà chúng ta không lường trước được. Nếu chúng ta làm nhiều việc ác thì sẽ gây hại cho nhiều người và sẽ sớm muộn sẽ bị trừng phạt.

 

Tác giả

Charles John Huffam Dickens (1812 - 1870) là nhà văn người Anh nổi tiếng nhất thời đại Nữ hoàng Victoria. Ông được xem là một trong những nhà văn vĩ đại, là tác giả có nhiều tiểu thuyết được bình chọn vào danh sách “100 tác phẩm văn học xuất sắc nhất mọi thời đại”. Nhiều tác phẩm của ông được đăng dưới dạng tiểu thuyết nhiều kỳ trên báo. Những tác phẩm tiêu biểu của Charles Dickens như Oliver Twist, David Copperfield, Bleak House (tạm dịch: Căn nhà lạnh lẽo), A Tale of Two Cities (tạm dịch: Chuyện ở hai thành phố), Great Expectations (tạm dịch: Gia tài vĩ đại)….

 

Thông tin thêm

Hồn ma đêm Giáng sinh có tựa gốc tiếng Anh là “A Christmas Carol”, được xuất bản 2583 lần và dịch ra 50 ngôn ngữ. Không chỉ vậy, đây cũng là tác phẩm được chuyển thể rất nhiều: 23 vở kịch và 51 phim điện ảnh. Gần đây nhất, “A Chirstmas Carol” với phiên bản phim hoạt hình 3D vào năm 2009 đã được khán giả Việt Nam vô cùng yêu mến.

 

Mr.sale360