Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Jw Nut - Chocolate trộn hạt Hazelnut phết bánh mì - Hà Lan - 350gr


Mã hàng:nk922
Chuẩn loại:Thực phẩm
Trong lượng / Dung tích:350gr
Số người đã mua:36
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 170.000 vnđ
Giá tại sale360: 119.600 vnđ
% Tiết kiệm: 30 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Jw Nut

Chocolate trộn hạt Hazelnut phết bánh mì

Hà Lan - Hộp -  350gr

Ăn kèm các loại bánh mì, sanwish

 

HAZELNUT - HẠT PHỈ 

Hạt phỉ hiện được cung cấp với số lượng lớn ở Thổ Nhĩ Kì, Italia, Hy Lạp và Georgia, phía nam Tây Ban Nha, Anh và 2 bang Oregon và Washington của Hoa Kỳ. Thổ Nhĩ Kì là nước cung cấp lượng hạt phỉ lớn nhất trên thế giới, với khoảng 75% sản lượng toàn cầu.
Ở Australia, mỗi năm người ta nhập về khoảng 2000 tấn hạt phỉ.

 

 

Cách sử dụng
[IMG]
Hạt phỉ (hazelnut) và tinh dầu của nó được dùng phổ biến trong một số loại thực phẩm như các sản phẩm bánh và socola. Hạt phỉ có thể ăn sống hoặc nướng chín tùy sở thích. Theo Lucy Gerspacher và Jim Piper, hai tác giả của cuốn "Hazelnuts and More,"cho biết, hạt phỉ giầu chất sắt, canxi và protein, do đó chúng chính là một nguồn bổ sung cần thiết vào các bữa ăn của chúng ta. 

Cách ăn
Tách bóc lớp vỏ cứng ở ngoài bằng công cụ bóc vỏ. Nếu mua loại bóc sẵn thì bỏ qua bước này.
- Cho một nhúm nhân đã bóc vỏ vào một khăn sạch và chà đi chà lại trên bề mặt cứng (ví dụ như mặt tủ bếp). Lớp màng sẽ bong ra và bạn có thể ăn ngay. Hoặc thậm chí ăn ngay không cần bóc lớp màng.
Đây là ảnh của phần nhân hạt phỉ khi bóc ra các mẹ nhé! 


Có thể nướng qua phần nhân ở nhiệt độ 300 độ F sau đó cho vào bánh để quay trong lò vi sóng

 

Bảo quản
Hạt phỉ có thể được bán ở dạng đã rang chín nhưng các nhà khoa học khuyến cáo, ăn sống hạt này để có công dụng tốt nhất đối với cơ thể.

 

 

CÔNG DỤNG CỦA HAZELNUT

PROTEIN
Hạt phỉ sống cung cấp một lượng protein vừa phải, giúp cơ thể có năng lượng để hoạt động. Protein cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục các xương, cơ và tế bào bị thương tổn. Vì vậy, nếu bạn phải kiêng ăn thịt thì ăn hạt phỉ cũng đủ cung cấp lượng protein cần thiết cho cơ thể.

PROANTHROCYANIDIN
Proanthrocyanidin là một dạng flavanoid có trong hạt phỉ. Các chất này có tác dụng chống ô-xi hóa và ngăn ngừa việc hình thành các gốc tự do gây tổn thương các tế bào sống và ngừa hình thành các khối ung thư. Proanthrocyanidin có trong hạt phỉ có tác dụng chống ô-xi hóa cao gấp 20 lần so với vitamin C và 50 lần so với vitamin E. Chất này cũng góp phần làm giảm huyết áp và ngăn ngừa bệnh tim mạch. 
Chất này còn có công dụng cải thiện sức khỏe của trí não, cải thiện hệ tuần hoàn và giảm một số triệu chứng dị ứng.

 



VITAMIN K
Loại vitamin này thúc đẩy sản sinh tiểu huyết cầu giúp mau lành các vết thương. Đồng thời, vitamin K còn giúp hấp thu canxi tốt hơn, củng cố mật độ xương và ngăn ngừa gãy xương. 

OMEGA 9
Hạt phỉ có hàm lượng omega 9 đặc biệt cao. Loại chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng cholesterol trong cơ thể cũng như giảm huyết áp và có tác dụng chống tiểu đường và bệnh tim mạch vành.

 



FOLATE
Hạt phỉ có hàm lượng folate cao nhất trong các loại hạt. Chất này làm giảm nguy cơ bị dị dật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh, tăng cường sức khỏe tim mạch, chống một số loại ung thư, bệnh Alzheimer và trầm cảm.

Ngoài ra một nghiên cứu ở chuột còn cho thấy, các chất có trong hạt phỉ còn giảm nguy cơ bị đục thủy tinh thể.

 

 

Mr.sale360

Sản phẩm liên quan

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/html/sale360/user/sanpham_lienquan.php on line 7