Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Kẹo ngậm trị ho HALLS - Gói 30 viên - USA


Mã hàng:nk913
Chuẩn loại:Kẹo Ho
Trong lượng / Dung tích:30 viên
Số người đã mua:50
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 105.000 vnđ
Giá tại sale360: 73.000 vnđ
% Tiết kiệm: 31 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Túi 30 viên

Sản phẩm có nhiều mùi: Cam, Chanh, Cherry, Tổng Hợp

Sản phẩm được dùng không thay thế thuốc

Tác dụng chữa ho do cảm lạnh, ho do bị kích ứng hoặc viêm họng, làm dịu sự khô rát của cổ họng với chiết xuất chanh và mật ong tươi mát, mang đến cảm giác sảng khoái, êm dịu cho người sử dụng

♦ Công thức cải tiến với Advanced Vapor Action ® formula 

♦ Chấm dứt các cơn ho, giúp làm dịu cổ họng và thông mũi 

♦ Sử dụng được cho bệnh nhân tiểu đường 

Link tham khảo: http://www.amazon.com/Halls-Drops-Menthol-Lyptus-30-Count-Pack/dp/B004BKV7X4/ref=pd_sim_gro_( 23.99 USD )

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viêm họng là tình trạng viêm niêm mạc hầu họng và thường gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bệnh này điều trị khó dứt và có thể gây biến chứng như thấp tim, viêm khớp, viêm thận… Bệnh không nặng nhưng gây khó chịu, nhất là trong giao tiếp. Có nhiều nguyên nhân gây viêm họng như hơi hóa chất, khói thuốc lá, bụi (trong bụi có rất nhiều loại vi sinh vật khác nhau), không khí bị ô nhiễm và vi sinh vật (vi khuẩn, virus và vi nấm)… Một trong những cách hữu hiệu để trị chứng bệnh này là ngậm kẹo thuốc. viên ngậm halls nhiều lúc hiệu quả hơn kháng sinh trong việc chữa đau họng, điều trị ho. Kháng sinh chỉ giết các vi trùng đã xâm nhập sâu vào cơ thể bạn trong khi vi khuẩn gây đau họng thường chỉ đóng vào thành cổ họng mà thôi. 

 

 

 

Kẹo trị đau họng Halls nhập khẩu từ Mỹ có tác dụng chữa ho do cảm lạnh, ho do bị kích ứng hoặc viêm họng, làm dịu sự khô rát của cổ họng với chiết xuất chanh và mật ong tươi mát, mang đến cảm giác sảng khoái, êm dịu cho người sử dụng. Kẹo hoàn toàn không đường nên thích hợp cho cả những người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường.

 

Cách dùng: Người lớn và trẻ trên 5 tuổi ngậm 1 viên/lần. Lặp lại sau 2 giờ khi cần thiết. Trẻ dưới 5 tuổi theo sự hướng dẫn của BS. Lưu ý: Kẹo hoàn toàn không đường thích hợp cho cả những người ăn kiêng, vị hoa quả tổng hợp dịu nhẹ, dễ ngậm Bảo quản kín, nơi khô, mát, ngoài tầm với của trẻ em.

Mr.Sale360