Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Khám Phá Thế Giới Tâm Linh - Gary Zukav - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 14.5x20.5 cm - 272 Trang


Mã hàng:8935086823941
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:310 gram
Số người đã mua:99
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 73.000 vnđ
% Tiết kiệm: 7 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Tác giả: Gary Zukav 

Trọng lượng: 310 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 272 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Khám Phá Thế Giới Tâm Linh

Tác giả: Gary Zukav 

Trọng lượng: 310 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 272 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

Khám phá thế giới tâm linh là nguồn cảm hứng đã làm lay động, thay đổi cuộc đời cho hàng triệu độc giả. Nó mô tả về sự ra đời của một kiểu mẫu con người mới ở mỗi người chúng ta - con người nhận thức đa giác quan; nhận thức rõ bản chất và những giá trị của linh hồn con người - hài hòa, hợp tác, chia sẻ và sùng kính sự sống; đặc biệt hơn là nhấn mạnh đến sức mạnh nội tại.

 

Tóm tắt nội dung

Qua những trải nghiệm thực tế đầy sống động từ chính cuộc đời mình, sự tiếp thu và kết hợp hài hòa những tinh hoa triết lý phương Đông cũng như phương Tây, tác giả Gary Zukav chia sẻ với người đọc những hiểu biết về thế giới nội tâm của con người qua một góc nhìn khác “nhận thức đa giác quan”. Đồng thời, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả một cái nhìn khái quát và tinh tế nhất, những kiến thức nền tảng về các vấn đề về lịch sử, khoa học, tôn giáo dưới một góc độ khác, góc độ của tín ngưỡng. Với những học thuyết đã trở thành nền tảng cho khoa học đến tận ngày nay của Isaac Newton, Albert Einstein, Khám phá thế giới tâm linh dần vén mở bức màn bí ẩn của tâm linh qua những khám phá khoa học.

 

Tác giả

Gary Zukav đã tham gia 34 lần trên chương trình truyền hình The Oprah Winfrey Show. Sách của ông hiện được in và được xuất bản bằng 24 ngôn ngữ với 6 triệu bản. Ông cống hiến cuộc đời mình cho sự chuyển hóa ý thức con người. Ông gọi chuyển hóa này là sự tiến hóa về tâm linh, nó chạm vào trái tim nội tâm của nhân loại. Đây là sự chuyển hóa dựa trên nền tảng trưởng thành về mặt tâm linh, sự lựa chọn có ý thức, và lòng sùng kính, trân quý sự sống.Các tác phẩm nổi tiếng của ông như he Dancing Wu Li Masters: An Overview of the New Physics (1979), The Seat of the Soul (1989), Soul Stories (2000), Soul To Soul: Communications from the Heart (2007), Spiritual Partnership: The Journey to Authentic Power (2010)…

 

Thông tin thêm

Khám phá thế giới tâm linh với tên tiếng Anh là The Seat of the Soul được First News mua bản quyền và chuyển ngữ. Quyển sách là một huyền thoại của ngành xuất bản, luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất - bestseller - theo xếp hạng của New York Times trong suốt 5 năm liền! Sách đã bán hơn 5 triệu bản riêng tại Mỹ và được chuyển dịch sang 24 ngôn ngữ trên thế giới.


Mr.sale360