Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Khát Vọng Từ Trái Tim (Bìa Cứng) - Rich Devos - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 13x20.5 cm - 122 Trang


Mã hàng:8935086830352
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:350 gram
Số người đã mua:91
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 62.000 vnđ
Giá tại sale360: 43.000 vnđ
% Tiết kiệm: 31 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Khát Vọng Từ Trái Tim (Bìa Cứng)

Tác giả: Rich Devos

Người dịch: Chung Mai Hoa - Phạm Vũ Thanh Tùng 

Trọng lượng: 350 gram

Khổ 13x20.5 cm - 122 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Khát Vọng Từ Trái Tim (Bìa Cứng) 

Tác giả: Rich Devos 

Người dịch: Chung Mai Hoa - Phạm Vũ Thanh Tùng 

Trọng lượng: 350 gram

Khổ 13x20.5 cm - 122 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

Không chỉ là tác giả của các cuốn sách best-seller rất được yêu thích, Rich Devos còn là một con người thực tế. Hầu hết các trải nghiệm mà ông đề cập, chai sẻ trong các cuốn sách của mình đều dựa trên nhận thức bằng giác quan, trực giác, khả năng quan sát và các giá trị được thừa hưởng từ gia đình. Ông luôn thích học hỏi thông qua việc thực hành, là người luôn lạc quan, và không bao giờ nao núng trước thất bại. Từ lâu, Rich DeVos đã nhận ra rằng niềm hy vọng là điều thiết yếu trong cuộc sống và là điều kiện tiên quyết để tiến đến thành công, cho dù đối với nhiều người, nó có vẻ không đảm bảo, vô căn cứ, hay liều lĩnh. Một trong những nguồn sức mạnh lớn nhất trên đời chính là ý chí của những con người biết tin tưởng vào bản thân, những người dám hy vọng, dám nhắm đến những mục đích cao xa, những người luôn tự tin theo đuổi những điều họ mong muốn trong cuộc sống. Tất cả những ý tưởng tuyệt vời này cũng như cách thức thực hiện chúng đều được Rich Devos truyền tải trong cuốn sách Khát vọng từ trái tim (tựa gốc tiếng Anh: Hope from my heart) - một cuốn sách đầy ắp những giá trị sống tích cực.

Tóm tắt nội dung
Rich Devos đã tâm sự rằng: “Đối với tôi, dù có “sóng to gió lớn” thế nào đi nữa thì niềm hy vọng vẫn luôn cháy mãi trong tôi. Tôi rất thích lái thuyền buồm. Khi bạn lênh đênh trên mặt nước, sóng gió thường làm con thuyền của bạn chòng chành. Cuộc sống cũng thế. Những thay đổi trong hoàn cảnh sống - cũng như sự chòng chành trên mặt nước – có thể khiến chúng ta gục ngã hoặc làm chúng ta lớn mạnh hơn. Chính cách ta vượt qua những ngày tháng tồi tệ đóng vai trò quyết định sự thành công của ta trong cuộc sống.
Niềm hy vọng từ sâu thẳm trong trái tim đã soi lối cho tôi trên đường đời. Nó tỏa ra ánh hào quang cứu rỗi tôi ngay bên bờ vực của cái chết. Đó là lý do vì sao tôi luôn tin tưởng và hy vọng về những điều tốt đẹp nhất.”

Kinh nghiệm, theo Rich Devos, quả là một người thầy tuyệt vời. Ông đã học đi học lại điều này trong suốt cuộc đời mình. Trước đây, ở vào tuổi thất thập, ông đã nhận ra điều này rõ ràng hơn bao giờ hết khi ông phải phẫu thuật ghép tim. Nếu không chiêm nghiệm sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống thì người ta khó lòng trải qua một cuộc phẫu thuật ghép tim mà vẫn sống sót cả về thể chất, lẫn tinh thần. Cuộc phẫu thuật đã thử thách sức mạnh niềm tin và các giá trị của Rich DeVos. Với ông, các sự kiện trong cuộc sống luôn tiếp diễn và thay đổi, không có gì đứng yên một chỗ cả. Nhưng chúng ta có thể xây dựng cuộc sống của mình dựa trên nền tảng vĩnh cửu là niềm tin, các giá trị và tính cách của chúng ta. Chính nền tảng này quyết định điều chúng ta sẽ làm trước những thay đổi to lớn, mạnh mẽ của cuộc đời.

Trong một cuốn sách đầy cảm hứng như Khát vọng từ trái tim, Rich Devos sẽ chia sẻ với người đọc những bài học thiết thực về cuộc sống, xoay quanh những triết lý, niềm tin, giá trị và những đặc điểm tính cách đã được minh chứng là vững vàng nhất và có giá trị nhất. Ông mong rằng những gì ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống của chính mình sẽ là ngọn đèn hy vọng soi lối cho bạn bước đi trên con đường đời của riêng bạn. Ai cũng có lúc gặp khó khăn trong đời và chắc chắn Rich Devos cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng ông luôn cố gắng hết sức để xem những khó khăn là thách thức và không bao giờ đánh mất hy vọng. Tác giả tin rằng, mỗi thử thách đều đại diện cho các cơ hội mới - cơ hội để học hỏi, để trưởng thành, để có được sức mạnh, hoặc để vươn đến mục tiêu cao hơn. Điều quan trọng mà Rich Devos đã làm được trong Khát vọng từ trái timchính là sự thuyết phục và niềm tin ông trao vào tay mỗi độc giả. Nó thôi thúc và tạo động lực, sự khích lệ to lớn để giúp mỗi người tự bản thân mình đứng lên và bước đi, kiếm tìm những gì quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Thông tin tác giả
Rich Devos là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là nhà sáng lập Tập đoàn Amway nổi tiếng trên quy mô toàn cầu. Được thành lập vào năm 1959, đến nay Amway đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 13.000 nhân viên trên toàn cầu. Công ty đã đạt mức tăng trưởng bán hàng 9,5%, đạt 9,2 tỷ đô la Mỹ trong năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2010. Tại Việt Nam, Amway xây dựng chương trình bán hàng theo hướng đa cấp và có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai. Amway hiện là thành viên liên kết của Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam. Ngoài ra, Rich Devos còn là Chủ tịch của đội bóng rổ Orlando Magic và cũng là một người chồng, người cha, người ông tận tụy. Khát vọng từ trái tim không chỉ là cuốn tự truyện của ông mà còn là một quyển cẩm nang thiết thực, chứa đựng rất nhiều kiến thức mà ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống trong hơn bảy mươi năm qua.

Mr.sale360