Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Living History - Hồi Ký Hillary Clinton - Hillary Rodham Clinton - NXB Văn Hóa Sài Gòn - Khổ 16x24 cm - 820 Trang


Mã hàng:8935086827970
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:1400 gram
Số người đã mua:60
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 168.000 vnđ
Giá tại sale360: 156.000 vnđ
% Tiết kiệm: 8 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Living History - Hồi Ký Hillary Clinton

Tác giả: Hillary Rodham Clinton

Trọng lượng: 1400 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 820 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Văn Hóa Sài Gòn ấn hành

Living History - Hồi Ký Hillary Clinton 

Tác giả: Hillary Rodham Clinton 

Trọng lượng: 1400 gram

Bìa mềm - Khổ 16x24 cm - 820 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Văn Hóa Sài Gòn ấn hành

 

 

 

Living history - Hồi ký Hillary Clinton là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ.

 

Tóm tắt nội dung

Hillary Clinton - đệ nhất Phu nhân duy nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng, sửa đổi luật lệ ở Mỹ. Hillary đã định nghĩa lại vị trí của một Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng như cứu vãn chức Tổng thống nước Mỹ qua vụ luận tội Tổng thống Clinton, một vụ luận tội với động cơ chính trị và trái với Hiến Pháp. Bà đã thực hiện cuộc hành trình không mệt mỏi khắp nước Mỹ về đấu tranh, vận động cho các chương trình chăm sóc y tế, phát triển kinh tế, tạo cơ hội học hành, đồng thời cải thiện những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của trẻ em và các gia đình nghèo. Bà đã đi nhiều nơi trên thế giới để vận động cho quyền phụ nữ, nhân quyền và dân chủ. Living history - Hồi ký Hillary Clinton đã thể hiện được phẩm chất của một trong những phụ nữ xuất sắc nhất thời đại của chúng ta: sâu sắc, bản lĩnh, mạnh mẽ và truyền cảm; nói lên những thách thức giúp Hillary tự định hình và tìm ra tiếng nói của riêng mình trong vai trò một phụ nữ và là một nhân vật gây ấn tượng mạnh trên chính trường nước Mỹ.

 

Tác giả

Hillary Rodham Clinton (nhũ danh Hillary Diane Rodham, sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947) là Bộ trưởng Ngoại giao đương nhiệm của Hoa Kỳ. Bà từng là thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đại diện cho tiểu bang New York từ ngày 3 tháng 1 năm 2001 đến ngày 21 tháng 1 năm 2009. Hillary kết hôn với Tổng thống Bill Clinton, và vì vậy là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001. Trước đó, bà là một luật sư danh tiếng, cũng từng là Đệ nhất Phu nhân của tiểu bang Arkansas. Bà là thành viên Đảng Dân chủ. Tháng 9 năm 2006, tên của Hillary Clinton được đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes, ở vị trí thứ 18.

 

Thông tin thêm

Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên.

Mr.sale360