Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Lola Marc Jacobs - Nước Hoa Lola - 100 ml


Mã hàng:sdmar02
Chuẩn loại:Nước Hoa
Trong lượng / Dung tích:100 ml
Số người đã mua:0
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 2.470.000 vnđ
Giá tại sale360: 2.070.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Hương thơm mở đầu với mùi hương của tiêu, trái lê và bưởi chùm đỏ. 

Hương giữa tươi tắn và nữ tính với hương thơm của hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lữ. 

Hương cuối quyến rũ với hương thơm của vani, đậu tonka và xạ hương.

Lola Marc Jacobs

Lola là một bó hoa tươi đẹp thể hiện tinh thần tự do của các cô gái sexy, hiện đại, dễ thương và đầy cá tính. Hương thơm mở đầu với mùi hương của tiêu, trái lê và bưởi chùm đỏ. Hương giữa tươi tắn và nữ tính với hương thơm của hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lữ. Hương cuối quyến rũ với hương thơm của vani, đậu tonka và xạ hương.

 

 

Thiết kế vỏ chai thật tinh tế với những vòng hoa rực rỡ nhiều tầng như một bó hoa bừng nở. Cổ chai là vòng kim loại lấy cảm hứng từ những sợi dây thừng.

 

Mùi hương đặc trưng

Hương thơm mở đầu với mùi hương của tiêu, trái lê và bưởi chùm đỏ. Hương giữa tươi tắn và nữ tính với hương thơm của hoa hồng, hoa nhài và hoa phong lữ. Hương cuối quyến rũ với hương thơm của vani, đậu tonka và xạ hương.

Thiết kế vỏ chai thật tinh tế với những vòng hoa rực rỡ nhiều tầng như một bó hoa bừng nở. Cổ chai là vòng kim loại lấy cảm hứng từ những sợi dây thừng.

Phong cách:

Cá tính, quyến rũ và gợi cảm

Marc Jacob

Khác với các thương hiệu khác, thương hiệu nước hoa của Marc Jacob có tuổi đời “khá trẻ” khi bắt đầu cách đây gần 7 năm. Tuy nhiên, tên tuổi của thương hiệu này cũng không kém nổi bật khi sản sinh ra nhiều loại nước hoa dành cho nam lẫn nữ được ưa chuộng. Tiêu biểu nhất là Daisy By Marc Jacobs. Chính nhờ sự thành công của nước hoa, Marc Jacobs đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường thời trang lẫn làm đẹp trên toàn thế giới.

Mr.Sale360