Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Luôn Là Cảm Hứng - Tony Schwartz - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 14.5x20.5 cm - 240 Trang


Mã hàng:8935086823927
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:300 gram
Số người đã mua:95
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 65.000 vnđ
Giá tại sale360: 45.000 vnđ
% Tiết kiệm: 31 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Luôn Là Cảm Hứng

Tác giả: Tony Schwartz

Người dịch: Anh Thư - Song Thu 

Trọng lượng:  300 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 240 Trang

Luôn Là Cảm Hứng

Tác giả: Tony Schwartz

Người dịch: Anh Thư - Song Thu 

Trọng lượng:  300 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 240 Trang

 

 

 

Tóm tắt nội dung

Yêu cầu công việc ngày càng vượt quá khả năng đáp ứng của chúng ta. Tiêu chuẩn “Nhiều hơn, lớn hơn, nhanh hơn” phải đánh đổi bằng một chuỗi những giá trị thầm lặng và nguy hại, khi nó đang làm suy yếu năng lượng, giảm tập trung, bào mòn sức sáng tạo và thui chột niềm đam mê của con người.

Bằng việc tổng hợp các chứng cứ khoa học xác thực, Tony Schwartz, đã nhắc nhở rằng chúng ta đang bỏ quên bốn nhu cầu chính yếu giúp chúng ta hoạt động hết công suất: sự bền vững (thể chát); sự an toàn (cảm xúc); thể hiện bản thân (trí tuệ); và cảm thấy ý nghĩa (tinh thần). Không thể hoạt động như máy tính với tốc độ cao trong một thời gian dài, chúng ta chỉ có thể làm việc hiệu quả nhất nếu biết chuyển tiếp đều đặn giữa việc tiêu tốn và tái tạo năng lượng dựa trên các nhu cầu đó.

Với cuốn sách LUÔN LÀ CẢM HỨNG, tác giả sẽ mang đến cho bạn một phương thức đột phá để làm mới cuộc sống, giúp bạn lấy lại cảm giác hứng khởi và làm việc đạt năng suất cao hơn, đồng thời cung cấp một loạt chiến lược mang tính thực tiễn cao nhằm giúp các tổ chức và những người ở cương vị lãnh đạo kiểm soát những đòi hỏi nảy sinh không ngừng trong thế giới ngày càng phức tạp này. 

 

Tác giả 

Tony Schwartz là nhà sáng lập kiêm chủ tịch The Energy Project chuyên hỗ trợ các cá nhân và tổ chức khai thác cách làm việc khoa học, tích cực, tập trung và hiệu quả. Tony Schwartz cùng với Jim Loehr là đồng tác giả cuốn sách bán chạy nhất The Power of Full Engagement (Sức mạnh của sự tập trung cao độ) theo bình chọn của New York Times, và viết ba cuốn sách khác, trong đó có What Really Matter: Searching for Wisdom in America (Điều gì quan trọng: Tìm sự thông thái trên đất Mỹ).

Jean Gomes là chủ tịch của The Energy Project châu Âu.

Catherine McCarthy là Giám đốc Điều hành của The Energy Project.

 

Mr.sale360