Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Muối Của Tình Yêu - Sarah Dessen - NXB Thời Đại - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang


Mã hàng:8935086827215
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:350 gram
Số người đã mua:53
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 68.000 vnđ
Giá tại sale360: 60.000 vnđ
% Tiết kiệm: 12 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Muối Của Tình Yêu

Tác giả: Sarah Dessen

Người dịch: Phạm Thanh Giang - Nguyễn Lê Hoài Nguyên 

Trọng lượng: 350 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Thời Đại ấn hành

Muối Của Tình Yêu

Tác giả: Sarah Dessen

Người dịch: Phạm Thanh Giang - Nguyễn Lê Hoài Nguyên 

Trọng lượng: 350 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 312 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Thời Đại ấn hành

 

 

Muối của tình yêu được viết bởi một tác giả trẻ, thấu hiểu và có cách biểu đạt tinh tế về cảm xúc của những con người căng tràn thanh xuân, sôi trào nhiệt huyết, biết yêu thương và nghĩ suy, nhưng cũng đủ can đảm để đương đầu với mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống. Với những chi tiết dí dỏm, bất ngờ, và ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc, mỗi một tác phẩm của Sarah Dessen đều gặt hái được rất nhiều thành công và được độc giả khắp nơi đón nhận nhiệt liệt, cuốn tiểu thuyết này cũng không là ngoại lệ.

 

Tóm tắt nội dung
Muối của tình yêu là một tác phẩm 
văn học đầy tính nhân văn xoay quanh sự trưởng thành của hai cô gái mới lớn Scarlett Thomas và Halley. Một Scarlett mạnh mẽ, đầy cá tính với mái tóc đỏ rực rỡ mềm mại ví như dòng tác đổ. Luôn quan tâm, che chở những người mà cô thương yêu nhất từ gia đình, bạn bè, thậm chí cả người yêu. Cô được xem là điểm tựa, nguồn năng lượng sống mọi người. Halley thì hoàn toàn ngược lại, cô nhút nhát, bẽn lẽn. Trông mắt người trong trấn thì cô thuộc tuýp cần chở che… Mặc cho sự khác biết ấy, Halley và Scarlett vẫn lớn lên bên nhau, trở thành đôi bạn tâm giao. Họ dậy thì cùng lúc, cùng thích xem phim kinh dị và như các cô bé mới lớn khác, họ thích mấy trò đùa ngớ ngẩn. Cuộc sống của họ tương hợp một cách hoàn hảo.

Cuộc đời phải trải qua sóng gió mới khiến con người trưởng thành hơn. Sự xuất hiện của Michael Sherwood – một cậu trai rám nắng, cao lớn và cực kỳ quyến rũ chính là thử thách mà định mệnh sắp đặt sẵn cho cả hai. Scarlett và Michael yêu nhau, mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu không tai nạn xảy ra trên đường và Michael ra đi ở tuổi vừa tròn mười sáu. Đây thực sự là một mất mát,cú sốc lớn đối với gia đình của cậu nhưng đặc biệt là với Scarlett. Tình bạn có trải qua thử thách mới bền vững. Nếu trước kia Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờ đây, Halley yếu đuối ngày nào bỗng trở thành một điểm tựa tinh thần không gì thay thế được.

"Từ lâu lắm rồi, từ rất lâu trước khi loài người được tạo ra, con sông Colorado uốn mình, theo thời gian bào khắc vào vách núi, để lộ khe vực tự nhiên hùng vĩ. Thời gian trôi qua, đến tự nhiên cũng khắc lên nhau những khoảng ngăn cách vời vợi đang chờ được hàn gắn. Và loài người cũng thế. Mùa hè năm ấy... những vết nứt... những mất mát... những khoảng trống... mãi mãi ghi khắc vào tâm trí và trái tim chúng tôi.”

Liệu cô bé Halley nhút nhát thuở nào sẽ làm gì để vực dậy Scarlett? Tình bạn của họ rồi sẽ đi về đâu và nhất là Scarlett sẽ ra sao khi một sinh linh bé bỏng đang dần hình thành trong bụng cô mà không có Michael bên cạnh?

Tác giả
Sarah Dessen sinh 06/06/1970 tại Evanston, Illinois tác giả của bốn tiểu thuyết nổi tiếng cho thanh thiếu niên tại khu vực Bắc Mỹ: This lullaby (Chạm yêu), That summer, Someone like you (Muối của tình yêu), Keeping the moon và Dreamland. Từng theo học ở trường cao đẳng Greensboro, sau đó nghỉ nửa chừng chuyển sang trường Đại học North Carolina. Sau khi tốt nghiệp, cô làm nhân viên phục vụ một thời gian trước khi trở thành giáo viên tại UNC và cuối cùng xin nghỉ để tập trung vào viết văn…

Thông tin khác
Muối của tình yêu đã đoạt giải thưởng “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Librar Association – ALA) bình chọn.

 

Mr.sale360