Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Mười Năm Đầu Đời Của Bé - First News - NXB Trẻ - Khổ 20x20 cm - 110 Trang


Mã hàng:8935086823996
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:704 gram
Số người đã mua:41
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 110.000 vnđ
Giá tại sale360: 88.000 vnđ
% Tiết kiệm: 20 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Mười Năm Đầu Đời Của Bé

Tác giả: First News

Trọng lượng: 704 gram

Bìa cứng - Khổ 20x20 cm - 110 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Mười Năm Đầu Đời Của Bé 

Tác giả: First News 

Trọng lượng: 704 gram

Bìa cứng - Khổ 20x20 cm - 110 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành.

 

 

 

Những tháng năm đầu đời luôn là những kỷ niệm ngọt ngào, thân thương nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ mang theo trong hành trang cuộc sống của mình. Cũng vì lý do đó, quyển nhật ký Mười năm đầu đời của bé ra đời giúp bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi thơ của bé, từ lúc bé cất tiếng khóc đón chào cuộc sống mới đến khi bé đi học lớp 5.

 

Tóm tắt nội dung

Mười năm đầu đời của bé có thể nói là quyển nhật kí đặc biệt của chung bố mẹ và bé. Sách sẽ phân chia theo từng mục, sắp xếp một cách thứ tự và rõ ràng để bố mẹ thuận tiện theo dõi và ghi chép lại. Từng trang sách sẽ là những hình ảnh đánh dấu cột mốc thay đổi theo từng bước trưởng thành của bé, là thước phim bằng chữ của những kỉ niệm. Bạn sẽ muốn ghi lại cảm giác lần đầu tiên khi bé ngọ nguậy trong bụng mình, khi mở mắt ra và thấy đứa con bé bỏng như thiên thần nhắm nghiền mắt say ngủ. Là lúc bé mọc chiếc răng đầu tiên, bé gọi mẹ, bé tung tăng đến trường, bé khoe điểm 10 trong sổ, bé đùa nghịch trong bể bơi, bé khóc vì lần đầu bị mắng...Và cũng sẽ có những trang dành cho bạn ghi lại những hình ảnh của chính mình, từ lúc bố và mẹ gặp nhau, thói quen sở thích, quan điểm sống và cả chuyện tình lãng mạn của bạn để mỗi khi đọc lại, bé sẽ cảm nhận được hình ảnh của bố mẹ trở nên gần gũi, thân thương hơn. Đây thực sự là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa của cả gia đình.

 

Tác giả

First News được thành lập ngày 10/12/1994 với tên gọi Ban Biên Dịch First News với ý tưởng lúc bấy giờ là “Mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất”. First News hiện có Nhà sách Trí Việt và hơn 150 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài.

 
Mr.sale360