Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

My First Book - Nhật Ký Đầu Đời Của Bé - First News - NXB Trẻ - Khổ 20x20 cm - 110 Trang


Mã hàng:8935086831328
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:750 gram
Số người đã mua:39
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 100.000 vnđ
Giá tại sale360: 82.000 vnđ
% Tiết kiệm: 18 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

My First Book - Nhật Ký Đầu Đời Của Bé

Tác giả: First News

Trọng lượng: 750 gram

Bìa cứng -  Khổ 20x20 cm - 110 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành.

My First Book - Nhật Ký Đầu Đời Của Bé

Tác giả: First News 

Trọng lượng: 750 gram

Bìa cứng -  Khổ 20x20 cm - 110 Trang

Sách do NXB Trẻ ấn hành.

 

 

 

 

Những tháng năm đầu đời luôn là những kỷ niệm ngọt ngào, thân thương nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ mang theo trong hành trang cuộc sống của mình. Cũng vì lý do đó, quyển My First Book - Nhật Ký Đầu Đời Của Bé ra đời giúp các bạn có thể lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi thơ của bé, để một mai khi lớn lên, bé có thể mỉm cười nhìn lại những ngày tháng đầu đời của mình.

 

Tóm tắt nội dung

My First Book - Nhật Ký Đầu Đời Của Bé sẽ cùng bạn ghi lại từng phút giây đặc biệt, đáng nhớ trong đời kể từ khi có bé. Sẽ thật thú vị biết bao nếu một ngày nào đó khi nhìn lại những dòng chữ thân yêu này, bé sẽ biết từng ngày mình lớn lên, những người yêu quý xung quanh và những thay đổi về tâm lý, thể chất của mình như thế nào. Tất cả những gì bé khám phá, bé tìm hiểu và cảm nhận được đều vô cùng ý nghĩa và rất đáng được lưu giữ như một kỷ vật. Không chỉ có bé, cả bạn nữa, cũng sẽ nhớ lại một quãng thời gian với những “lần đầu tiên” chẳng thể nào quên, lần đầu tiên bé khóc, bé bò, bé tập lật, bé bập bẹ tiếng mẹ tiếng cha, bé xúng xính váy áo đến trường, và thậm chí là cả những băn  khoăn, lo lắng của bạn khi thấy bé lớn lên từng ngày, sợ bé gặp phải những hiểm nguy trong một cuộc sống ngoài xã hội đầy rẫy thử thách. Cảm xúc là thứ chỉ đến một lần trong đời vào một thời điểm, nhưng nếu bạn ghi lại và một ngày nào đó giở ra, nó sẽ vẫn vẹn nguyên như buổi đầu, xúc động và đầy ý nghĩa.

 

Tác giả
First News được thành lập ngày 10/12/1994 với tên gọi Ban Biên Dịch First News với ý tưởng lúc bấy giờ là “Mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất”.

 

Mr.sale360