Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Nature Valley Crunchy Oat & Honey - Bánh dinh dưỡng Lúa Mạch & Mật Ong - Đặc biệt tốt cho sức khỏe - USA - 12 thanh - Hộp


Mã hàng:nk949
Chuẩn loại:Dinh Dưỡng
Trong lượng / Dung tích:252gr
Số người đã mua:50
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 230.000 vnđ
Giá tại sale360: 127.400 vnđ
% Tiết kiệm: 45 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Nature Valley Crunchy Oat & Honey

Bánh dinh dưỡng Lúa Mạch & Mật Ong - USA

12 thanh

Hộp - 252gr

Bánh ngũ cốc.

Bánh dinh dưỡng Lúa mạch & Mật ong Nature Valley Crunchy Oat & Honey hương vị thơm ngon phù hợp với người lớn và trẻ em vận động nhiều.

 

Bánh cung cấp chất xơ, chất khoáng, canxi, sắt, selen, magie, axit folic, các vitamin nhóm B (B1, B2), protein và cacbonhydrate… có trong các loại ngũ cốc là yếu tố khiến các sản phẩm này trở thành nguồn thực phẩm quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng và phòng chống một số bệnh như: tim mạch, huyết áp cao, ung thư, ngăn chặn hình thành khối u, giảm cholesterol, tiểu đường, ngăn chặn táo bón…

 

Link tham khảo giá từ Amazon:  http://www.amazon.com/Nature-Valley-Crunchy-Granola-Honey/dp/B00BHFANHW/ref=sr_1_9?ie=UTF8&qid=1381136653&sr=8-9&keywords=Nature+Valley+Crunchy+Oat+%26+Honey (10.99USD)

 

 

TÁC DỤNG CỦA LÚA MẠCH
 
Kiểm soát lượng đường trong máu

Lượng đường trong máu cao được hiểu một cách đơn giản là dư thừa glucose trong máu. Hàm lượngmagnesium trong lúa mạch là khá cao. Khoáng chất này phản ứng với các enzyme có thể kiểm soát mức độ đường trong máu, giúp giữ tỷ lệ đường huyết của cơ thể ổn định. Bằng cách này, nó kiểm soát các nguy cơ của bệnh tiểu đường, viêm khớp và các bệnh liên quan đến xương. Hãy bổ sung lúa mạch vào bữa ăn hàng ngày để kiểm soát lượng đường trong máu.


Ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống lão hóa

Lượng đường trong máu cao được hiểu một cách đơn giản là dư thừa glucose trong máu. Hàm lượngmagnesium trong lúa mạch là khá cao. Khoáng chất này phản ứng với các enzyme có thể kiểm soát mức độ đường trong máu, giúp giữ tỷ lệ đường huyết của cơ thể ổn định. Bằng cách này, nó kiểm soát các nguy cơ của bệnh tiểu đường, viêm khớp và các bệnh liên quan đến xương. Hãy bổ sung lúa mạch vào bữa ăn hàng ngày để kiểm soát lượng đường trong máu.

Theo các nghiên cứu mới đây, lúa mạch có thể giảm cholesterol xuống 15% ở những người có hàm lượngcholesterol tăng cao. Lúa mạch có nguồn beta glucan phong phú, một dạng chất xơ giúp ruột trì hoãn hấp thu mỡ và cholesterol, giúp bảo vệ tim. Vitamin E, kẽm, sắt có trong lúa mạch còn giúp ngăn ngừa bệnh tim, ngăn chặn đột quỵ, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể.

 

lua-mach-1377079738.jpg

 

Làm giảm huyết áp

Tăng huyết áp xảy ra khi áp lực máu trong động mạch lên cao, khiến tim phải hoạt động nhiều và mạnh để bơm máu đến cơ quan trong cơ thể, dẫn tới đột quỵ, suy tim, suy thận và hàng loạt tai biến về não như xuất huyết, thiếu máu não…

Trong lúa mạch chứa 13% chất xơ và các axit amin có tác dụng sản xuất axit propionic, có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hoạt động của enzyme HMG-CoA để làm giảm mức cholesterol có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp chống lại bệnh huyết áp cao, giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

 

Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Một trong những công dụng tuyệt vời của lúa mạch là giàu chất xơ. Đặc biệt khi bạn lớn tuổi thì hệ thống tiêu hóa bắt đầu suy giảm, việc sử dụng lúa mạch thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hoạt động bình thường của hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh đại tràng, táo bón.

 

 

 

 

 

 

 

Làm giảm nguy cơ ung thư đường ruột

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học Hoàng gia London và Hiệp hội Ung thư Đan Mạchcho biết: Chất xơ trong lúa mạch có tác dụng rất tốt cho cơ thể, làm giảm tới 1/5 nguy cơ mắc ung thư ruột. Chất này không hòa tan trong nước nên nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong ruột già và giúp cơ thể chống chọi lại mầm bệnh, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đường ruột.

 

Giảm triệu chứng của thời kỳ mãn kinh

Phần vỏ lúa mạch rất giàu chất dinh dưỡng gồm các vitamin nhóm E, B có tác dụng duy trì vẻ đẹp từ bên trong. Phần phôi của hạt lúa mạch cũng chứa các vitamin E, xơ cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào da, làm da mịn màng và tóc mọc khỏe.

Trong lúa mạch còn có một chất tên là lignans, chống ôxy hóa và giàu chất dinh dưỡng, duy trì sự dẻo dai của hệ xương cơ và đưa máu tuần hoàn đều khắp cơ thể. Sử dụng lúa mạch thường xuyên giúp kiểm soát và chống lại các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, đồng thời cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mr.sale360

Sản phẩm liên quan

Warning: mysql_fetch_array() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /var/www/html/sale360/user/sanpham_lienquan.php on line 7