Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Nghiệt Ngã & Thành Công - Vikrom Kromadit- NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 286 Trang


Mã hàng:8935086827246
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:320 gram
Số người đã mua:72
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 65.000 vnđ
% Tiết kiệm: 17 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Nghiệt Ngã & Thành Công

Tác giả: Vikrom  Kromadit

Trọng lượng: 320 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 286 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Nghiệt Ngã & Thành Công 

Tác giả: Vikrom  Kromadit

Trọng lượng: 320 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 286 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Tóm tắt nội dung

Bao nhiêu ký ức đau đớn, hãi hùng... kéo về như bão tố. Người bố cưỡng bức tôi lao động kiệt sức, người bố bạo hành, vô cảm, trăng hoa, nhẫn tâm với vợ và sẵn sàng giết con. "Có người bố nào đối xử tàn nhẫn với con đẻ của mình như vậy không? Có người chồng nào nỡ đối xử bạc bẽo với vợ mình như vậy?".

Tôi hét ra những câu hỏi đó, khiến mặt nước gợn sóng và lấp lánh hàng trăm, hàng nghìn hình ảnh của bố.

Bi kịch gia đình - những hạt giống độc hại tiềm ẩn trong tâm hồn...

Tình yêu thương - đóa sen vươn lên từ lòng hận thù như lửa cháy...

Khát vọng làm giàu - ngọn lửa thôi thúc vươn tới thành công...

Lòng thiện tâm sâu sắc - tiếng nói dẫn dắt con đường phía trước...

Tất cả gói trong cuộc đời Vikrom Kromadit, nén vào các từ ngữ trong quyển sách "Nghiệt ngã và thành công".

 

Tác giả

Ông Vikrom Kromadit (sinh sinh ngày thứ ba 17 Tháng Ba 1953) là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Amata Corp và công ty con Công ty TNHH Amata City. Ông Vikrom là giám đốc điều hành của Công ty TNHH Amata City. Ông là một Giám đốc của Công ty TNHH Amata Corp Public. Năm 1989, ông thành lập công nghiệp Amata Nakorn bất động sản ở tỉnh Chonburi của Thái Lan. Sau đó, ông ... thành lập Amata City ở tỉnh Rayong, và một loạt các công ty con và những chi nhánh của Amata Corp. Tại Việt Nam, ông đã phát triển Amata tại thành phố Biên Hòa và hai bất động sản khác. Ông tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Đài Loan, nơi ông học kỹ thuật cũng như văn hóa và ngôn ngữ Trung Hoa.

Vikrom Kromadit được sinh ra ở Kanchanaburi, Thái Lan. Tổ tiên nguồn gốc từ Trung Quốc, Hakka, nhập cư từ 150 năm trước, ông cũng là một hậu duệ Ông là con trai cả của gia đình, ông có 23 người em. Ông tham gia thương mại từ khi còn nhỏ, gây dựng “cơ nghiệp” lạc rang khi mới 5 tuổi, quản lý 300 nhân công khi mới lên 10. Trong khi đang học năm thứ 3 đại học, khi ông 21 tuổi, ông cho ra đời Tổng công ty V & K, một doanh nghiệp nhập khẩu - xuất khẩu, một năm sau đó, họ đã đi tiên phong trong việc kinh doanh của bất động sản.

Thu nhập cao nhưng ông không cho bất kỳ người thân nào của mình tiền hay tài sản mà chuyển toàn bộ vào quỹ bảo trợ các hoạt động xã hội. Làm vậy, ông không thấy mình quá khắt khe?

Tôi chăm chỉ kiếm và cố gắng giữ tiền từ năm 5 tuổi nên tôi hiểu giá trị của đồng tiền. Nếu cho đi mà không có mục đích, tiền có thể khiến con người mất đi bản chất của mình. Phàm là lợi ích thì chẳng ai nhường ai và càng có nhiều của cải thì càng có nhiều vấn đề rắc rối. Tôi nghĩ, cái mà người thân của mình cần nhất là kiến thức và trải nghiệm.

 

Mr.sale360