Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen - John Blofeld - NXB Hồng Đức - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang


Mã hàng:8935086824689
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:86
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 62.000 vnđ
% Tiết kiệm: 30 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen

Tác giả: John Blofeld

Người dịch: Nguyên Phong

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức  ấn hành

Ngọc Sáng Trong Hoa Sen 

Tác giả: John Blofeld 

Người dịch: Nguyên Phong

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 368 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức  ấn hành

 

 

Ngọc sáng trong hoa sen là cuốn sách nói về cuộc du hành của ông tại châu Á. Cho đến nay, dù thời gian trôi qua, nhiều sự kiện đã thay dổi nhưng Ngọc sáng trong hoa sen vẫn là một trong những cuốn sách giá trị về phương Đông và thường được dùng làm tài liệu tham khảo trong các trường đại học.

 

Tóm tắt nội dung

Khoảng cách về địa lý và con người giữa phương Đông và phương Tây khiến cho những con người ở hai vùng đất phải có sự tìm hiểu lẫn nhau. John Blofeld là một người đã thực hiện sứ mạng đó. Ông là người đã dành thời gian để du hành ở Châu Á nên ông hiểu được, chiêm nghiệm được cuộc sống của con người và nhiều khía cạnh ở nơi đây. Không những hiều được mà ông còn chia sẻ với chúng ta những vui buồn của kiếp người trong giai đoạn giao thời giữa Đông và Tây lúc đó.

 

Tác giả

John Blofeld là một học giả người Anh, đã sống nhiều năm tại Trung Hoa, Tây Tạng, Ấn Độ và Thái Lan. Ông là một trong những người tiên phong trong việc giới thiệu truyền thống văn hóa, tôn giáo phương Đông cho người phương Tây. Ngoài việc phiên dịch các tác phẩm lớn của Trung Hoa như Kinh Dịch, Kinh Thi, Sử Ký, Nam Hoa Kinh và Đạo Đức Kinh ra tiếng Anh, ông còn soạn thảo nhiều bộ sách giá trị về Phật giáo như Bodhisattva of Compassion, The Road to Immortality, The Zen teaching of Huang Po, The Zen teaching of Hui Hai, Tantric Mysticism of Tibet. Ông là chủ bút tờ Trung Đạo (The Middle Way), cơ quan ngôn luận của Hội Phật giáo Thế giới. Ông qua đời năm 1987.

 

Thông tin thêm

Sách do First News biên dịch từ “The Wheel of Life” của tác giả John Blofeld do dịch giả Nguyên Phong dịch sang tiếng Việt. Sách được phát hành tại nhà sách Trí Việt.

Mr.sale360