Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Những Câu Chuyện Tâm Linh - Gary Zukav - NXB Hồng Đức - Khổ 14.5x20.5 cm - 280 Trang


Mã hàng:8935086815588
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:310 gram
Số người đã mua:93
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 78.000 vnđ
Giá tại sale360: 55.000 vnđ
% Tiết kiệm: 30 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Những Câu Chuyện Tâm Linh

Tác giả: Gary Zukav

Trọng lượng: 310 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức ấn hành

Những Câu Chuyện Tâm Linh 

Tác giả: Gary Zukav

Trọng lượng: 310 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 280 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Hồng Đức ấn hành

 

 

Đây là một quyển sách tập hợp những câu chuyện có thật về hành trình khám phá nội tâm của tôi. Trong đó, đôi khi tôi dùng tên thật của những nhân vật, đôi khi tôi thay bằng những tên gọi khác. Có lúc tôi kể chuyện theo đúng như những gì đã xảy ra trong thực tế, và đôi khi tôi kết hợp nhiều câu chuyện lại làm một. Thi thoảng các câu chuyện không kể lại những sự việc đúng y như chúng xảy ra, nhưng các câu chuyện đó cũng là có thật.

Người Lakota, một tộc người thổ dân châu Mỹ, truyền lưu câu chuyện về một phụ nữ cưỡi con nghé màu trắng. Bà là người đã cho bộ tộc của họ cái tẩu thiêng. Một ngày kia, có phóng viên hỏi một cụ già Lakota rằng cụ có tin câu chuyện về người phụ nữ kỳ lạ này là thật hay không. Cụ trả lời: - Tôi không biết nó có thật sự xảy ra đúng theo cách mọi người truyền tụng hay không, nhưng tự bản thân anh có thể hiểu là chuyện đó có thật.

Và bạn cũng có thể nhận thấy tất cả những câu chuyện trong quyển sách này đều là thật. Bạn cần nhìn sâu vào bên trong tâm hồn mình để chứng thực điều đó. Mọi câu chuyện về linh hồn, từ quyển sách này hay bạn nghe được ở đâu đó, đều đòi hỏi bạn phải nhìn vào nội tâm mình để biết xem nó có thật hay không. Điều này có thể thật với người này, nhưng lại không thật đối với người khác. Đó là cách tiếp cận của quyển sách về Những câu chuyện tâm linh. 

Mr.sale360