Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại - Peter F. Drucher - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 344 Trang


Mã hàng:8935086828922
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:380 gram
Số người đã mua:86
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 70.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

Tác giả: Peter F. Drucher

Trọng lượng: 380 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 344 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại 

Tác giả: Peter F. Drucher 

Trọng lượng: 380 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 344 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Trẻ ấn hành

 

 

Tác phẩm Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại của tác giả Peter Drucker đã vẽ nên một bức tranh về tư duy quản lý, cũng như việc áp dụng quản lý vào thực tế sao có hiệu quả nhất. Cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn toàn bộ những bước chuyển biến lớn trong cơ cấu các tổ chức và hiểu rõ vai trò của nhà quản lý trong nổ lực đổi mới.

 

Tóm tắt nội dung

Tuyển tập Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại cung cấp một nền tảng kiến thức và các phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản lí đang phải đối mặt với thách thức, khó khăn như việc xác định lĩnh vực để có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp; Những kỹ thuật nhận biết khi nào của doanh nghiệp thay đổi; Các phương pháp đưa ra những quyết định hiệu quả. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những phương pháp giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của tổ chức, gồm tìm kiếm những cơ hội mới dựa trên những thay đổi của thị trường và ngành nghề, thúc đẩy động lực cho những nhân viên trí thức và qua đó nâng cao hiệu quả công việc. Quyển sách như kim chỉ nan cho những ai đam mê lĩnh vực kinh doanh và quản trị.

 

Tác giả

Peter F. Drucker, nhà tư vấn quản lý và giáo sư đại học, sinh ra tại Vienna vào năm 1909. Sau khi đạt học vị tiến sĩ về Luật dân sự và Luật Quốc tế tại trường Đại học Frankfurt ông công tác tại Luân Đôn với vai trò là một nhà kinh tế và nhà báo trước khi sang Mỹ năm 1937.Peter xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình - The end of Economic Man vào năm 1939. Sau đó ông làm việc tại bộ phận kinh doanh sau đại học New York với cương vị là giáo sư quản lý vào năm 1950. Peter Drucker đã viết được tất cả 35 cuốn sách: 15 cuốn về quản lý, 16 cuốn về xã hội, kinh tế và chính trị; 2 cuốn tiểu thuyết và 1 cuốn là tập hợp những tự truyện của ông. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã tư vấn cho rất nhiều tổ chức, từ những tổ chức đứng hàng đầu thê giới cho tới những doanh nghiệp mới mở, và rất nhiều các cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận khác nhau.

 

 
Mr.sale360