Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Những Thương Vụ Thành Công và Thất Bại - Michael Craig - NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 360 Trang


Mã hàng:8935086828939
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:418 gram
Số người đã mua:61
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 88.000 vnđ
Giá tại sale360: 70.000 vnđ
% Tiết kiệm: 21 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Những Thương Vụ Thành Công và Thất Bại

Tác giả: Michael Craig

Người dịch: Bích Nga - Bảo Long

Trọng lượng: 418 gram

Bìa mềm- NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 360 Trang

Những Thương Vụ Thành Công và Thất Bại 

Tác giả: Michael Craig 

Người dịch: Bích Nga - Bảo Long

Trọng lượng: 418 gram

Bìa mềm- NXB Trẻ - Khổ 14.5x20.5 cm - 360 Trang

 

 

 

Những thương vụ thành công và thất bại nổi tiếng nhất mọi thời đại không chỉ giúp bạn khám phá 50 thương vụ kinh điển, mà còn trình bày 10 quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ.

 

Tóm tắt nội dung

Thông qua những vụ kinh doanh nổi tiếng trong lịch sử, có thể kể đến như sự kiện Bill Gates mua bản quyền hệ điều hành DOS, Warren Buffett đã đầu tư 1 triệu đô la vào thế mạnh của Coke và kiếm được 10 triệu đô la..., quyển sách Những thương vụ thành công và thất bại nổi tiếng nhất mọi thời đại rút ra 10 tiêu chí cho một thương vụ thành công, trong đó có việc tập trung vào các điểm mạnh của bạn, nhận ra giá trị mà người khác không thấy, cũng như luôn luôn đổi mới.... Từ đó, những nhà khởi nghiệp trẻ, hay đơn giản là những doanh nhân có thể rút ra kinh nghiệm và bài học để áp dụng vào trường hợp thực tiễn của riêng mình.

 

Tác giả

Michael Craig là người luôn bị mê hoặc bởi các thương vụ chuyển nhượng tầm cỡ trên nhiều phương diện: những khoản tiền khổng lồ, những chiến lược thôn tính cùng với vô số rủi ro tiềm ẩn và những quyết định đầy quyết đoán. Trước khi thực sự tham gia vào một số thương vụ như thế, lúc nào ông cũng nghĩ mình có rất ít cơ hội để thành công vì các công ty lớn và những nhà đầu tư lắm tiền nhiều của đều rất khôn ngoan và đầy ắp kinh nghiệm. Và với sự từng trải của mình qua những vụ mua bán đó, thúc đẩy ông viết quyển Những thương vụ thành công và thất bại nổi tiếng nhất mọi thời đại.

 

Mr.sale360