Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Nick Vujicic - Cuộc Sống Không Giới Hạn - Nick Vujicic - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang


Mã hàng:8935086831304
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:400 gram
Số người đã mua:97
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 98.000 vnđ
Giá tại sale360: 83.000 vnđ
% Tiết kiệm: 16 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Nick Vujicic - Cuộc Sống Không Giới Hạn

Tác giả: Nick Vujicic

Người dịch: Nguyễn Bích Lan

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM  ấn hành

Nick Vujicic - Cuộc Sống Không Giới Hạn

Tác giả: Nick Vujicic

Người dịch: Nguyễn Bích Lan

Trọng lượng: 400 gram

Bìa mềm - Khổ 14.5x20.5 cm - 408 Trang

Sách do First News thực hiện, NXB Tổng Hợp TPHCM  ấn hành

 

 

 

“Nếu tôi tồn tại trên đời này chỉ để chịu đựng sự xa lánh và cô đơn... nếu tôi là gánh nặng cho mọi người và tôi không có tương lai... thì tôi nên kết thúc cuộc sống của mình ngay bây giờ.” Ở một phút giây tuyệt vọng nào đó trong cuộc đời, Nick Vujicic đã thốt lên như vậy. Nhưng hãy nhìn vào hành trình sống kỳ diệu của anh, liệu có mấy ai tin rằng Nick là một con người bị khuyết tật gần như hoàn toàn? Không có tay để ôm chầm bạn hữu, để tay bắt mặt mừng với những người thân yêu nhất; không có ngón tay để sờ, chạm, tiếp xúc; không cách gì để nâng đỡ, cầm, mang; không có chân để có thể chạy, nhảy, đi dạo... Nick đã và đang sống để chứng minh chân lý lớn lao: Không có giới hạn nào lớn hơn sự tự giới hạn chính mình. Chỉ cần nhắc tới cái tên Nick Vujicic, hàng triệu người trên toàn cầu đã có thể bật khóc vì xúc động và cảm phục. Nick đã trở thành một ân phúc thật sự cho những ai được tiếp xúc với anh, hoặc từng biết đến anh qua các bài báo, băng đĩa, internet… và giờ đây là trong cuốn tự truyện best-seller - một cuốn sách đã làm thức tỉnh cả thế giới: Cuộc sống không giới hạn!

 

Tóm tắt nội dung
Cuộc sống không giới hạn - Câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành tionh được Nick viết năm 27 tuổi, với mục đích chia sẻ sức mạnh nhằm khám phá chân lý cao đẹp từ những vấp ngã trong cuộc đời, để tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục ước mơ, và cuộc sống từ đó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Đây không chỉ là quyển tự truyện đầy cảm động của Nick mà còn là mục đích cuộc sống của anh, bởi giờ đây, anh trở thành một nhân vật đặc biệt, nổi tiếng khắp thế giới, đi khắp mọi nơi mang theo sứ mệnh chia sẻ để tiếp thêm sức mạnh, động lực đến với hàng triệu người trên thế giới, giúp con người vững tin hơn vào chính mình và cuộc đời, tìm ra những lối đi phong phú để đến với hạnh phúc thật sự trong cuộc sống.
“Tôi không thể đặt bàn tay lên vai bạn để động viên, nhưng tôi có thể nói lời nói chân thành nhất từ tận đáy lòng mình. Dù cuộc đời của bạn có đáng thất vọng đến mức nào, thì niềm hy vọng vẫn luôn ở phía trước. Trong khốn cùng, vẫn có ngày mai tươi sáng đang chờ bạn…”
”Thường thì chúng ta cứ tự nhủ rằng mình không đủ thông minh hoặc không đủ hấp dẫn hoặc không đủ tài năng để theo đuổi những ước mơ. Chúng ta tin những gì người khác nói về chúng ta, hoặc tự đặt ra những giới hạn cho bản thân mình. Tồi tệ hơn, khi bạn tự coi mình là một người vô giá trị có nghĩa là bạn đang đặt ra giới hạn cho những điều kỳ diệu…”

Nick bước vào thế giới đầy những phức tạp và chuyển động không ngừng với xuất phát điểm gần như dễ khiến con người ta chìm trong những cảm giác hoang mang, tuyệt vọng. Không tay, không chân đã là một bất lợi lớn ngăn cản anh thành công trong bất cứ hoạt động, công việc gì dù là nhỏ nhất nhưng chính suy nghĩ mới là điều khiến anh lo sợ. “Hoàn cảnh nghiệt ngã tưởng đã có lúc nhấn chìm tôi. Hơn ai hết, tôi từng muốn tự tử, và đã từng rất nhiều lần định bỏ cuộc. Nhưng cuối cùng, tôi đã can đảm đứng dậy sau hàng ngàn lần ngã…”. Không có tay, Nick Vujicic vẫn chạm tới trái tim của hàng triệu người mỗi khi hiện diện. Không có chân, Nick vẫn đi tới khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Vượt lên tất cả, Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời, đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này, đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực. “Khi bạn không được ban phép màu, hãy để chính mình là điều kỳ diệu” là thông điệp mà chàng trai người Úc Nick Vujicic muốn nhắn gửi.

Đọc cuốn sách mà suốt hơn 400 trang đều thấm đẫm tình yêu cuộc sống thiết tha và nghị lực sống mãnh liệt, được truyền lại từ tác giả và dịch giả, độc giả sẽ không ngừng thấy cảm phục và biết ơn tận sâu trong trái tim mình, cho dù “biết ơn” là cảm giác thật khó khăn, nhất là khi con người ta càng ngày càng phải đối diện với quá nhiều vấn đề trong cuộc sống...

 

Tác giả
Nick Vujicic tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic, sinh năm 1982, là một công dân tiêu biểu người Úc. Với hơn 1.600 bài phát biểu hùng hồn, Nick giờ đã trở thành một nhà diễn thuyết nổi tiếng, đã truyền cảm hứng vươn lên từ khó khăn cho hàng triệu người tại 24 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Anh đã trở thành ngọn đuốc sống "cháy" hết sức mãnh liệt trên toàn cầu. Chàng trai này đã vinh dự được trao giải thưởng “Công dân trẻ nước Úc” nhờ sự vững gan bền chí của mình trong nỗ lực vượt lên số phận. Hiện Nick là Chủ tịch và CEO của Tổ chức quốc tế Life Without Limbs và là Giám đốc công ty Attitude Is Altitude.

 

Thông tin thêm
Sách do Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, Trí Việt - First News đồng ấn hành với bản dịch của Nguyễn Bích Lan - cũng là một con người khá đặc biệt. Dù không phải là một người khuyết tật tay chân như Nick, nhưng Bích Lan cũng đã phải vượt lên bệnh tật bằng một nghị lực sống phi thường. Bị bệnh loạn dưỡng cơ từ năm 13 tuổi, đánh rơi cả thế giới bên ngoài khung cửa, Bích Lan bị giam cầm trong căn phòng 10 mét vuông với sự đau yếu miên man và tột cùng cô độc. Nhiều lần tưởng chừng không thể nào qua khỏi những cơn bệnh hiểm nghèo, nhưng Bích Lan đã gắng sức ngồi dậy, gắng thở, gắng sống, không được đến trường thì tự học kiến thức, tự học tiếng Anh tại nhà và trở thành dịch giả sở hữu 24 đầu sách dịch. Cô được vinh danh bằng giải thưởng văn học dịch của Hội Nhà văn năm 2010. Mời các bạn tìm đọc!

Mr.sale360