Đăng ký nhận tin
Đăng ký email nhận tin mới
Đăng ký

Nick Vujicic - Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn - Nick Vujicic - NXB Tổng Hợp TPHCM - Khổ 14.5x20.5 cm - 152 Trang


Mã hàng:8935086832103
Chuẩn loại:Sách
Trong lượng / Dung tích:350 gram
Số người đã mua:164
Tình trạng hàng hóa:Có Hàng
Hình thức giao hàng:Giao Hàng 24h nội thành HCM
Thời gian khuyến mãi:Đến hết ngày
Giá thị trường: 68.000 vnđ
Giá tại sale360: 58.000 vnđ
% Tiết kiệm: 15 %
Thanh toán:-Giao hàng nhận tiền
-Thanh toán trước

Nick Vujicic - Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn

Tác giả: Nick Vujicic

Người dịch: Nguyễn Bích Lan

Trọng lượng: 350 gram

Bìa cứng - Khổ 14.5x20.5 cm - 152 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

Nick Vujicic - Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn 

Tác giả: Nick Vujicic 

Người dịch: Nguyễn Bích Lan

Trọng lượng: 350 gram

Bìa cứng - Khổ 14.5x20.5 cm - 152 Trang

Sách do First News thực hiện,  NXB Tổng Hợp TPHCM ấn hành

 

 

Được lấy cảm hứng từ bài hát Something more đầy ý nghĩa nhân văn, Sống cho điều ý nghĩa hơn nối tiếp hai cuốn sách vô cùng xúc động trước đó của Nick Vujicic: Cuộc sống không giới hạn và Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng mang đến cho độc giả niềm tin, hy vọng cũng như sức mạnh tinh thần để bước tiếp những chặng đường đầy gian nan của cuộc sống. Cuốn sách như một sự đúc kết rất chắt lọc những tâm sự chia sẻ chân thành và bí quyết vượt lên những thử thách, nghịch cảnh từ chính cuộc đời Nick, được anh viết một cách giản dị nhưng vẫn có tính triết lý, không khó để người đọc có thể thấy được chiều sâu của thông điệp mà Nick gửi gắm trong những câu chuyện của mình. Sách được xem là một cuốn cẩm nang để giúp tất cả mọi người - đặc biệt là những ai đang gặp bất hạnh, khó khăn tinh thần trong cuộc sống - vươn đến thành công trong cuộc sống và để sống cho những điều ý nghĩa hơn...

 

Tóm tắt nội dung
Sách gồm 46 chương, mỗi chương với dung lượng từ 3 - 4 trang, được xem như những chiếc chìa khóa để độc giả có thể mở cửa một tâm hồn vô cùng cao đẹp, để từ đó có dịp soi chiếu lại mình, để tin dù mình là ai, làm công việc gì, lành lặn hay tật nguyền thì mình vẫn có một tâm hồn đáng quý như thế. Trong Sống cho điều ý nghĩa hơn, sau khi nhận diện được bản thân và vượt qua giới hạn mà bản thân mình đặt ra, Nick đã đề cao sức mạnh của sự hy vọng. Hy vọng, với Nick, giống như một phương thuốc tinh thần hữu hiệu, không chỉ xoa lành những buồn đau, tuyệt vọng mà còn hướng con người tới những điều tốt đẹp trong tương lai. Nick cho rằng: "Mất hy vọng còn tồi tệ hơn mất chân tay" và khuyên bạn "Hãy hy vọng về những điều tưởng chừng như không thể". Bởi, "Hy vọng là nơi những ước mơ bắt đầu. Hy vọng là món quà quý báu mà tạo hóa dành cho chúng ta, một cánh cửa hướng tới tương lai". Nhờ đó, cậu bé thất vọng ngày ấy giờ đây đã trở thành một người đàn ông có cuộc sống tràn ngập hạnh phúc và sự bình yên.

Trong Sống cho điều ý nghĩa hơn, người đọc sẽ không chỉ bị chinh phục bởi Nick Vujicic mà còn bởi những người mà anh đã gặp gỡ và tiếp xúc. Đó là Helen Keller bị mù và bị điếc do mắc bệnh từ khi bà chưa tròn hai tuổi nhưng người phụ nữ này vẫn sống trọn vẹn với hạnh phúc của mình vì "trung thành với mục đích xứng đáng". Đó là những em nhỏ bị mồ côi trong trận động đất ở Tứ Xuyên nhưng vẻ mặt vẫn hân hoan, rạng ngời, niềm vui vẫn lấp lánh trong ánh mắt khi biểu diễn trong tiết mục nghệ thuật thuộc chương trình Olympic. Đó còn là Bethany Hamilton, một vận động viên lướt sóng đẳng cấp quốc tế đã bị cá mập tấn công và cắn đứt một cánh tay khi cô mười ba tuổi đang lướt sóng ở Hawaii. Và mặc dù chỉ còn một cánh tay nhưng trong cuộc thi dành cho các vận động viên lướt sóng hàng đầu thế giới cô giành vị trí thứ ba... Còn nhiều, rất nhiều những tấm gương như vậy mà Nick đã gặp hoặc đã khắc ghi vào tâm trí mình qua những câu chuyện được nghe, được đọc.
Giống như Nick, những tấm gương đó mỗi người đều có một thách thức riêng nhưng điều quan trọng là họ đã vượt qua được giới hạn của bản thân để hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn và để chia sẻ với cộng đồng, với những người xung quanh mình...

”... Cuốn sách này là những chia sẻ tâm huyết và hoài bão được đút kết từ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống vốn đầy ắp những bất hạnh và diệu kỳ từ cuộc đời tôi. Tôi ước mong cuốn sách này mang đến cho bạn những bí quyết từ những câu chuyện thật đã xảy ra với tôi có sức mạnh truyền cảm hứng và giúp xây dựng thêm niềm tin cho bạn và bạn có thể đọc vào bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn… Tôi tin rằng bạn sẽ thú vị với từng trang của cuốn sách này và sẽ tìm thấy con đường và hướng đi riêng trong hành trình vượt đêm tối và giông bão trong cuộc sống của mình...”

 

Mr.sale360